Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: “Mỗi lần ăn hụt con xe là tỉ lệ thắng của bạn tụt đi 0.6%”

Faker: “Mỗi lần ăn hụt con xe là tỉ lệ thắng của bạn tụt đi 0.6%”

Team XemGame | 07/06/2020 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Faker đã chia sẻ một số chỉ số thú vị liên quan đến tỉ lệ thắng nếu như bạn hụt con lính quan trọng nhất của game : lính xe.

Mặc dù chúng ta vẫn biết là chỉ số lính rất quan trọng trong mỗi trận đấu, đặc biệt là những con xe pháo hay làm người chơi farm hụt. Nhưng nó ảnh hưởng cụ thể thế nào tới trận đấu thì không phải ai cũng hiểu rõ tường tận. May mắn là mới đây “chủ tịch Faker” đã có câu trả lời khá thú vị về xe pháo trong LMHT cho người xem stream của mình.

Fan đặt câu hỏi : “Faker, anh luôn nói việc farm rất quan trọng, vậy mất 1 con lính xe ảnh hưởng đến tỉ lệ thắng thế nào?”

Cụ thể về vấn đề này, trong một buổi stream gần đây thì Faker có nhận được câu hỏi từ một người xem vừa donate là: “Faker, anh luôn nói rằng farm lính là rất quan trọng, vậy farm hụt một con xe ảnh hưởng thế nào tới tỷ lệ thắng?”.

Câu trả lời từ Faker là: “Mỗi lần ăn hụt con xe là tỉ lệ thắng của bạn tụt đi 0.6%”

Faker còn cho tăng thêm độ uy tín của thông số đó khi đưa ra nguồn dữ liệu chính là… bộ não của mình

This image has an empty alt attribute; its file name is faker-noi-ve-tam-quan-trong-cua-viec-an-xe-lmht-1.jpg

Còn về lý do mà nó ảnh hưởng lớn tới trận đấu, nhiều người xem stream đã đưa ra những chỉ số rất chi tiết như xe có giá 60 vàng ở lần xuất hiện đầu tiên – bằng khoảng 1/2 tiền hỗ trợ hạ gục kẻ địch. Kể từ phút 17 xe tăng giá lên 90 vàng, chỉ last hit 3 chiếc xe là bạn đã có lượng vàng xấp xỉ 1 điểm hạ gục rồi. Chưa kể tới điểm kinh nghiệm rất cao mà xe đem lại là 93-116 kinh nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: T1 Clozer chính thức trở thành tuyển thủ dự bị đường giữa cho Faker

Ngoài ra, xe cũng có ảnh hưởng rất lớn tới thế lính khi đẩy đường. Ví dụ như đẩy lính ở đường lẻ trong đàn lính có xe, bạn chỉ cần hạ gục 3 con lính đánh xa và xe, để lại 3 con lính cận chiến là thế lính sẽ tự động đẩy cực mạnh về phía team địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày