Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker thể hiện khả năng am hiểu LMHT, nhớ cả bản cập nhật từ năm 2013

Faker thể hiện khả năng am hiểu LMHT, nhớ cả bản cập nhật từ năm 2013

Team XemGame | 14/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để trở thành tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất, Faker cho thấy ngoài kĩ năng thì còn phải có một sự am hiểu trò chơi này ở mức thượng thừa.

Từng bị nghi ngờ là hết thời khi đã bước qua tuổi 25 ở mùa giải thứ 12 LMHT, Faker đã chứng minh rằng mình vẫn có thể thi đấu đỉnh cao bằng những màn trình diễn hết sức ấn tượng ở mùa giải này. Cùng với những người đàn em tại T1, Faker tạo nên một kỉ lục vô tiền khoáng hậu này với chuỗi 16 chiến thắng liên tiếp ở LCK Mùa Xuân 2022. Trong đó, chính Faker là nhân tố nổi bật nhất với 9 lần giành danh hiệu MVP.

Chia sẻ cho việc giữ tay trong nhiều năm liền thi đấu, Faker cho biết bí quyết tốt nhất chính là sinh hoạt điều độ để cơ thể không bị ảnh hưởng, đồng thời cũng duy trì cường độ tập luyện đều đặn. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn một lý do mà Faker chưa đề cập trực tiếp đến, đó là khả năng thấu hiểu LMHT đến từng chi tiết.

Không chỉ nhớ từng trận đấu, cả các bản cập nhật từ nhiều năm trước vẫn được Faker nắm rõ

Trong một bài phỏng vấn gần đây, “Quỷ vương” đã nhắc đến một phiên bản cập nhật LMHT làm mình nhớ nhất. Và điều khiến phóng viên bất ngờ chính là phiên bản cập nhật được Faker chia sẻ là ở tận năm 2013.

Tôi nhớ một phiên bản vào năm 2013, giúp tăng lượng máu của tướng. Trước đó, các tướng mạnh hơn hoặc các đội đang có lợi thế liên tục giành được các mạng hạ gục. Nếu xét về sự thú vị thì tôi nhớ phiên bản đó nhất.” Faker cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giành vé dự SEA Games 31, GAM không tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội tới MSI

Faker lần lượt chinh phục những kỷ lục mới tại LCK

Không chỉ có thế, tuyển thủ sinh năm 1996 còn nhớ rõ cách khởi đầu tốt nhất cho những tướng Đường Giữa lúc đó là Giày thường và 3 Bình Máu. Faker cũng chia sẻ lý do mình nhớ rõ như vậy là vì bản thân luôn tự đọc những chi tiết trong mỗi bản cập nhật của LMHT. Không chỉ biết được sự tăng giảm sức mạnh của từng chi tiết, việc thấu hiểu những sự thay đổi dù là nhỏ nhất cũng giúp Faker biết được sự thay đổi của meta.

Chính vì điều này mà cộng đồng cho rằng khả năng hiểu game LMHT của Faker thậm chí đã vượt tầm so với nhiều HLV. Vì thế mà ở đầu mùa giải năm nay, Faker mong muốn T1 đưa Bengi lên vị trí chính thức trong ban huấn luyện ở đội một. Rõ ràng, một cựu đồng đội sẽ là người để Faker dễ dàng trao đổi, thảo luận thông tin về từng vấn đề dù là nhỏ nhất trong LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày