Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker được The Times chọn vào top 10 nhân vật Thể Thao ảnh hưởng nhất năm bên cạnh Messi

Faker được The Times chọn vào top 10 nhân vật Thể Thao ảnh hưởng nhất năm bên cạnh Messi

Team XemGame | 23/12/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lần đầu tiên một tuyển thủ eSports như Faker đã được bình chọn vào top 10 bên cạnh những nhân vật thể thao tầm cở khác.

The Times là một trong những nhật báo được khá nhiều người biết đến, độ phổ biến của nó không chỉ gói gọn trong phạm vi vương quốc Anh mà còn vươn tầm ra thế giới.

Và như thường lệ thì sau mỗi năm, tờ báo này cũng tiến hành một số bài viết thống kê, điểm lại những sự kiện hay nhân vật đáng chú ý nhất. Và năm nay, thì lần đầu tiên Faker đã được đề cử bên cạnh những nhân vật thể thao tầm cở khác.

Cụ thể thì Faker được bình chọn là một trong 10 tuyển thủ thể thao có ảnh hưởng nhất bên cạnh những cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng thế giới như: Lionel Messi, Shohei Ohtani, võ sĩ KSI, thống đốc Yasir Al-Rumayyan (chủ tịch đội bóng Newcastle) v.v…

Điều này không khỏi khiến nhiều fan của Faker cảm thấy thú vị và vinh dự khi lần đầu tiên một tuyển thủ bộ môn thể thao điện tử có thể sánh ngang với các bộ môn truyền thống khác. Nhất là khi Faker sau chức vô địch thế giới thứ 4 của mình từng được ví như GOAT của bộ môn LMHT, giống như Messi là GOAT của bộ môn bóng đá vậy :

Trước đó, thì trong năm nay ASIAD đã chính thức đưa bộ môn thể thao điện tử trở thành một trong những bộ môn chính để tranh huy chương mang vinh quang về cho tổ chức. Những động thái này cho thấy eSports ngày càng phát triển và có trọng lượng hơn, thậm chí có thể sánh ngang những môn thể thao vua, thể thao truyền thống theo đà phát triển của xã hội.

Tất nhiên, đây chỉ là bình chọn chung của một tờ tạp chí mà thôi, nhưng không thể phủ nhận tầm thành công của Faker trong năm nay quả thật đã khiến cho cả fan của bộ môn LMHT lẫn người ngoài ngành cũng phải thán phục.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày