Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker thực hành cách bắt bài Neeko giả dạng lính của Chovy

Faker thực hành cách bắt bài Neeko giả dạng lính của Chovy

Team XemGame | 12/06/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cách đối phó Neeko khi đang biến hình thành một đơn vị khác đã được Faker thực hiện một cách chi tiết trong trận đấu giữa T1 và Gen.G Esports.

Trong ván đấu thứ nhất giữa T1 và Gen.G, Chovy đã sử dụng Neeko Đường Giữa và nhiều lần tận dụng khả năng biến hình mới của vị tướng này. Đáng chú ý nhất chính là tình huống tuyển thủ này biến thành Lính đánh gần ở phút 22 để tìm cơ hội mở giao tranh.

Tuy nhiên, điều đó đã không qua mắt được các tuyển thủ T1, đặc biệt là Faker đã kiểm tra rất kĩ và phát hiện ra Chovy đang giả dạng thành Lính. Không chỉ phán đoán dựa trên tốc độ di chuyển bất thường của đợt Lính, Đường Giữa của T1 cũng tận dụng một mẹo khá hữu ích để đối phó với Neeko.

Chovy hóa thân thành Lính

Theo đó, Faker đã mở Tab lên và phát hiện avatar của Neeko đang bật sáng. Điều đó cho thấy vị tướng này đang trong tầm nhìn của T1. Tất nhiên, khi Neeko không xuất hiện ở bất kì vị trí nào thì Faker chắc chắn Chovy đã biến thành Lính và kêu gọi các đồng đội cảnh giác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ game thủ xinh đẹp Shakespeare ra mắt ấn tượng ở LJL

Quả thực trong tình huống đó, các tuyển thủ T1 đã không bị mắc lừa và né thành công chiêu cuối của Neeko và nhanh chóng hạ gục Chovy một cách khá dễ dàng. Đây chắc chắn là một mẹo đơn giản mà các tuyển thủ cũng như người chơi có thể áp dụng khi đối đầu với Neeko.

Faker giải mã Neeko dễ dàng

Tuy nhiên, chung cuộc thì T1 đã không thể thắng ở ván này và Chovy cho thấy có lý do khi Neeko trước đó bị cấm 100% ở LCK. Ngoài khả năng biến hình rất ảo, vị tướng này còn sở hữu khả năng đi đường tốt, đặc biệt rất mạnh trong giao tranh tổng với khả năng khống chế diện rộng và lượng Sát Thương cũng không hề nhỏ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày