Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tiếp tục được tặng thêm siêu xe 3,3 tỷ vào bộ sưu tập

Faker tiếp tục được tặng thêm siêu xe 3,3 tỷ vào bộ sưu tập

Team XemGame | 24/08/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi triển lãm và trưng bày sản phẩm xe điện của Mercedes Benz, Faker đã được tặng một siêu xe đời mới của hãng.

Xe điện hiệu suất cao Mercedes-AMG EQE 53 4Matic+ chính là món quà mới nhất mà Faker vừa được tặng từ nhà tài trợ Mercedes Benz. Chiếc siêu xe này đại diện cho sự hợp tác của T1, cá nhân Faker với hãng xe nổi tiếng thế giới.

Theo đó, Mercedes-AMG EQE 53 4Matic+ là mẫu xe thuần điện với hiệu năng cao lần đầu ra mắt lần đầu tiên được ra mắt vào đầu năm 2023. Với rất nhiều tiện nghi và tính năng cực kì hiện đại, chiếc xe này hiện đang được bán với giá khoảng 136 nghìn USD (tương đương 3,3 tỷ VND).

https://www.youtube.com/watch?v=jKKvhvCoPt8

Tôi rất vui mừng khi nhận được món quà từ hãng xe mà tôi yêu thích cũng như việc được diện kiến với chủ tịch“. Faker chia sẻ.

Trước đây, Đường Giữa của T1 cũng từng nhận được 2 chiếc ô tô khác từ nhà tài trợ BMW. Tuy nhiên, món quà lần này từ Mercedes-Benz chính là chiếc xe có giá trị lớn nhất mà “Quỷ vương” sở hữu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros cày acc thứ hai lên Thách Đấu Hàn, fan vừa ấn tượng vừa tiếc nuối

Cộng đồng fan T1 cho rằng đây là phần quà xứng đáng với những đóng góp mà anh mang lại cho đội tuyển suốt bao năm qua. Trong các mùa giải gần đây, dù thành tích của T1 không còn giữ vững được nữa nhưng hình ảnh Faker vẫn là một thương hiệu hàng đầu trong làng LMHT Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày