Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tiết lộ lý do chọn Kai’sa Đường Giữa, nhiều người nghi ngờ đây là “fan service”

Faker tiết lộ lý do chọn Kai’sa Đường Giữa, nhiều người nghi ngờ đây là “fan service”

Team XemGame | 12/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Faker chọn Kai’Sa Đường Giữa trong trận đấu với Kwangdong Freecs thực sự là một điều khiến nhiều fan cũng phải bất ngờ.

Trong thời gian gần đây, Faker đã sử dụng Kai’sa Đường Giữa khá nhiều trong những trận xếp hạng đơn. Đây được xem là một lựa chọn thú vị trong meta với rất nhiều tướng Pháp Sư mạnh. Faker cũng tạo nên rất nhiều pha highlights trong rank Hàn với sự lựa chọn độc đáo này, do đó các fan thực sự mong muốn “Quỷ vương” có thể một lần mang nó vào giải đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Kai’sa Đường Giữa là một sự lựa chọn mạo hiểm, đặc biệt trong những trận đấu tại LCK. Vì thế khi Faker khóa vào vị tướng này trong ván 2 trận đấu giữa T1 và KDF, các khán giả tại LOL Park cũng như xem trực tiếp trên các kênh sóng đã ủng hộ rất nhiệt tình.

Một fan nữ đã rất vui khi Faker thực hiện đúng nguyện vọng của mình

Ngay lúc đó, nhiều nhận xét cho rằng đây là một động thái “fan service” đến từ Faker. Việc lựa chọn Kai’sa trong khoảnh khắc tự tin nhất không chỉ mang đến bất ngờ cho đối thủ mà còn thỏa mãn được những mong muốn từ lượng fan khổng lồ của mình.

Tất nhiên, sau trận đấu thì Faker cũng đã chia sẻ lý do riêng của mình về con bài Kai’sa Đường Giữa này. Đây không phải là sự lựa chọn ngẫu hứng mà toàn đội đã có sự chuẩn bị trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker chơi Kai’Sa “thế mồi câu”, T1 lập nên kỷ lục bất bại mới ở LCK

Faker có thể sẽ sử dụng Kai’sa Đường Giữa nhiều lần nữa

Tôi cảm thấy vị tướng này khá vui từ khi xem KT Rolster sử dụng. Đồng thời, tôi cũng đã chơi Kai’sa khá nhiều trong những trận xếp hạng gần đây. Mỗi khi tôi sử dụng chiêu thức cấu rỉa chuẩn xác, đối thủ gần như sẽ mất bình tĩnh. Tuy nhiên, trận đấu này kết thúc nhanh quá nên chưa vui lắm.” Faker chia sẻ.

Sở dĩ Faker cho biết trận đấu này chưa vui là vì Kai’sa Đường Giữa chưa thể hiện được nhiều. Ngay từ giai đoạn đi đường, cặp đôi Gumayusi và Keria đã xử lý xuất sắc để tạo nên chênh lệch khổng lồ với KDF, từ đó T1 dễ dàng đẩy nhanh tiến độ ván đấu. Dù vậy, Kai’sa của Faker cũng đã để lại điểm nhất với những pha lao vào giữa đội hình đối thủ rất quyết đoán, tạo khoảng trống để các chủ lực còn lại như Gumayusi và Zeus gây sát thương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày