Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker và đồng đội nhiễm COVID-19, CEO T1 giải thích về tin đồn “giấu bệnh để đánh chung kết”

Faker và đồng đội nhiễm COVID-19, CEO T1 giải thích về tin đồn “giấu bệnh để đánh chung kết”

Team XemGame | 04/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã có khá nhiều những thông tin không hay khi hàng loạt tuyển thủ T1 dương tính với COVID-19 ngay sau trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022.

Chỉ một ngày sau khi T1 lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022 bằng trận thắng 3-1 trước Gen.G Esports, đội tuyển này đã thông báo về việc có 5 thành viên dương tính với COVID-19. Trong đó có 4 tuyển thủ thuộc đội hình chính thức là Faker, Oner, Zeus, Keria, và HLV Moment.

Trước thông tin này, đã có khá nhiều bình luận cho rằng điều này thực sự quá trùng hợp, đồng thời có những nghi ngờ về việc T1 cố ý giấu dịch để được thi đấu trận Chung kết. Theo quy định của LCK, các tuyển thủ dương tính với COVID-19 vẫn được thi đấu nhưng phải cách ly với đồng đội chứ không được đến trực tiếp LOL Park, rõ ràng đây là điều có thể ảnh hưởng khá nhiều chất lượng màn trình diễn của cả đội.

Faker và đồng đội có không có 100% sức khỏe trong trận Chung kết

Chứng kiến những bình luận tỏ ý nghi ngờ, CEO Joe Marsh của T1 nhanh chóng có những lời khẳng định rằng đội không bao giờ có ý giấu bệnh. Ông cho biết toàn đội đã được xét nghiệm âm tính vào ngày diễn ra trận Chung kết.

Chúc những chàng trai của chúng tôi nhanh chóng hồi phục. Cho những ai nghi ngờ, chúng tôi đã được xác định âm tính hoàn toàn vào ngày thứ bảy. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm những việc khiến người khác vào tình thế rủi ro.” CEO Joe Marsh lên tiếng trên Twitter cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Slayder bị cấm tướng tủ, Team Flash thua ngay 2 ván đấu

CEO T1 nhanh chóng đập tan tin đồn

Dù vậy, T1 cũng đã phải thi đấu trận Chung kết trong một trạng thái sức khỏe không được tốt nhất. Theo chia sẻ của Faker và Oner, cả đội đã không có được thể trạng tốt trong ngày thi đấu đó. Các tuyển thủ và ban huấn luyện T1 đã làm công tác tinh thần để toàn đội vượt qua khó khăn này và giành chiến thắng quyết định để lên ngôi vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày