Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker và Keria chia sẻ về những lựa chọn dị cùng kế hoạch cho Tết Nguyên Đán

Faker và Keria chia sẻ về những lựa chọn dị cùng kế hoạch cho Tết Nguyên Đán

Team XemGame | 04/02/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã có chiến thắng áp đảo trước BRO để duy trì chuỗi thắng, Faker và Keria chia sẻ về những lựa chọn của đội cùng kết hoạch cho Tết.

T1 vẫn đang bám đuổi rất sát Gen.G trên BXH sau trận đấu mở màn LCK bùng nổ của cả hai đội. Mặc dù thất bại, T1 vẫn liên tiếp gặt hái được những chiến thắng một cách vô cùng hủy diệt. Thậm chí trước một số đội tuyển được đánh giá yếu hơn nhiều, T1 vẫn đem ra những vị tướng và chiến thuật mới và áp dụng ngay vào thực tế thi đấu.

Phần lớn trong số đó đều là các chiến thắng áp đảo như trận đấu với đội tuyển cuối bảng BRO vừa qua. Zeus sử dụng Zac còn Gumayusi Keria được dịp thể hiện cặp đôi thú vị mang tên Sion Senna. Dù không thể hiện sức mạnh áp đảo hoàn toàn trong giai đoạn đầu trận nhưng càng thi đấu, T1 càng kết hợp và macro tốt nên dễ dàng đánh bại đối thủ. Kết thúc trận đấu, Faker đã có cho mình điểm hạ gục thứ 3000 của mình. Keria cũng có màn trình diễn xuất sắc với POG đầu tiên của mùa giải.

(Tới Keria) Bạn đã nhận được POG đầu tiên của mình tại mùa xuân, cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

Keria: Tôi rất vui vì hôm nay mình đã thắng. Tôi đã nhận được POG đầu tiên vào mùa xuân này và thật vui khi có cơ hội được trò chuyện trước người hâm mộ.

(Tới Keria) Tôi cũng tò mò về ý nghĩa của buổi lễ hôm nay.

‘Keria’: Chà, tôi bắt chước nhân vật trong anime. Tôi làm điều đó vì người hâm mộ muốn tôi làm vậy.

(Tới Faker) Bạn cảm thấy thế nào khi là người đầu tiên đạt được 3.000 điểm hạ gục?

Faker: Thật vui khi có được thành tích ngày hôm nay và lại nhận được thêm những lời chúc mừng từ người hâm mộ và đồng đội. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

(Tới Faker) Bạn cảm thấy thế nào khi tiếp tục ghi tên mình lên những kỷ lục gần như không thể phá bỏ của LMHT?

Faker: Thực ra, số trận thắng và điểm hạ gục sẽ tích lũy một cách tự nhiên khi bạn thi đấu trong thời gian dài. Thay vì nói rằng nó có nhiều ý nghĩa, tôi nghĩ rằng những kỷ lục có nghĩa là tôi đã thi đấu và đạt được điều từ rất lâu rồi. Tôi có một cảm giác đặc biệt vì nó gợi cho tôi nhớ lại tất cả những kỷ niệm tôi đã có.

(Tới Keria) Ngay khi nhìn thấy Senna ở set thứ hai, bạn đã chọn Caitlyn và Lux ​​không chút do dự.

Keria: Mức độ ưu tiên của Senna thời gian gần đây đã cao hơn nên cô ấy xuất hiện khá thường xuyên. Tôi luôn nghĩ Caitlyn-Lux sẽ là cặp đôi đối đầu tốt với Senna nên tôi đã chuẩn bị và lựa chọn cặp đôi này.

(Tới Keria) Cùng với Gumayusi, Caitlyn và Lux ​​đã đạt được tỷ lệ thắng cao với 11 trận thắng và 1 trận thua.

Keria: Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn trong tương lai.

(Tới Keria) Làm cách nào để chơi tốt Lux?

Keria: Đầu tiên, tôi nghĩ bạn nên ưu tiên sử dụng một bộ trang phục đẹp, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng Lux Học viện Chiến binh. Thứ hai, bạn có thể sử dụng combo của Lux và hét lên Demacia khi sử dụng để tăng dũng khí.

(Tới Keria) Tôi cũng tò mò về bối cảnh xuất hiện của Zac đường trên và Sion hỗ trợ.

Keria: Đối thủ có đội hình tương đối mạnh và nhiều sát thương nên chúng tôi nghĩ rằng nếu chọn 2 chống chịu trong tình huống đó, đối thủ sẽ không thể vượt qua được.

(Tới Faker) Bạn đã chọn Taliyah lần đầu tiên trong ván đấu thứ hai trong mùa giải này.

Faker: Tôi chọn Taliyah vì tôi nghĩ cô ấy rất linh hoạt về nhiều mặt.

(Tới Faker) Taliyah hiện đang có tỷ lệ thắng cao với 9 trận thắng và 1 trận thua.

Faker: Taliyah rất linh hoạt, nhưng tôi thấy vai trò của Azir lớn hơn trong các trận đấu. Tôi nghĩ tỷ lệ thắng của Azir thấp vì vị tướng này liên tục thua.

Hôm nay là ngày kỷ niệm 3 năm của Zeus và sắp tới là kỷ niệm 4 năm của Keria. ‘Gumayusi’ cũng tổ chức sinh nhật của mình sau 3 ngày nữa.

Keria: Sắp tới kỷ niệm 4 năm của chúng tôi và tôi nghĩ chúng tôi đang làm rất tốt nhờ có rất nhiều người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi kể từ khi chúng tôi ra mắt. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Faker: Cảm ơn các bạn.

(Tới Keria) Mẹ của bạn đã tặng đồ ăn cho người hâm mộ để kỷ niệm 4 năm ngày bạn ra mắt.

Keria: Cảm ơn mọi người. Tôi sẽ về nhà sớm vào dịp Tết Nguyên Đán nên tôi hy vọng bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Tôi hy vọng bạn chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.

Xem thêm: Kiin đánh giá “sức mạnh” của K’Sante, các thành viên GEN bắt đầu dí Chovy

Bạn dự định sẽ trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán như thế nào?

Keria: Tôi dự định về nhà bố mẹ mình, nghỉ ngơi và ngủ.

Faker: Tuần tới chúng tôi cũng sẽ tiếp tục bận rộn. Có những buổi stream và một vài lịch trình khác nhau. Mục tiêu của tôi sẽ là ăn ngon, ngủ ngon.

Cuối cùng, tôi muốn nghe về quyết tâm của bạn cho trận đấu tiếp theo, trận đấu D-Plus KIA.

Keria: Dplus Kia cũng là một đội mạnh nên chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình.

Faker: Có vẻ như đã gần 3 tuần kể từ khi mùa xuân bắt đầu, nhưng tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện về mặt phong độ. Tôi sẽ nghỉ ngơi thật tốt trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và thể hiện phong độ tốt trong trận đấu Dplus KIA.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày