Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fallen Knight – game đi cảnh theo phong cách Mega Man cực kì thú vị

Fallen Knight – game đi cảnh theo phong cách Mega Man cực kì thú vị

| 10/06/2019 12:10

Fallen Knight áp dụng lối chơi đi cảnh nhập vai quen thuộc thường thấy trong dòng game Mega Man khi phải vượt qua các màn chơi tràn ngập chướng ngại vật và nhiều loại kẻ thù đa dạng.

Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, với những nỗ lực của hội Hiệp sĩ Bàn tròn, cuối cùng thì cổ vật Chén Thánh cũng được tìm thấy. Một điều bất ngờ rằng họ cũng phát hiện ra rằng đó là nguồn năng lượng tinh khiết và vĩnh cửu. Năng lượng được cung cấp trên toàn cầu và mọi người đều có nguồn tài nguyên dồi dào, đồng thời các quốc gia cũng dựa trên cổ vật này để tạo nên những chiến binh cyborg nửa người nửa máy để phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Bạn sẽ vào vai Lancelot, cùng với lối chơi đi cảnh nhập vai quen thuộc thường thấy trong dòng game Rockman khi phải vượt qua các màn chơi tràn ngập chướng ngại vật và nhiều loại kẻ thù đa dạng. Dựa vào đoạn trailer thì Lancelot sẽ sử dụng kiếm ánh sáng lightsaber và có lối chơi quen thuộc rõ ràng được lấy cảm hứng từ nhân vật Zero.

Fallen Knight còn cho phép bạn chiến đấu cùng những con boss lợi hại với kỹ năng khác nhau cùng cơ chế đỡ và phản đòn khá hấp dẫn so với các tựa game cùng loại khi bạn có lựa chọn nhảy để né tránh mà thôi. Chính những cơ chế hấp dẫn này sẽ giúp Fallen Knight trở nên khác biệt với những game đi cảnh khác.

Closed Alpha Test của Fallen Knight sẽ được bắt đầu vào ngày 12/6 tới cho những game thủ iOS. Bạn có thể tham khảo bằng đường dẫn bên dưới để thử game nhanh nhất có thể.

Trang chủ của game : http://fairplaystudios.net/register/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame