Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fallen Knight – một phiên bản khác của Rockman trên điện thoại

Fallen Knight – một phiên bản khác của Rockman trên điện thoại

Team XemGame | 28/10/2019 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fallen Knight là tựa game mới xuất hiện trên Apple Arcade, được phát triển bởi FairPlay Studios.

Bạn sẽ vào vai anh chàng người máy Lancelot – thành viên của hội Hiệp Sĩ Bàn Tròn trong hành trình chống lại một tổ chức khủng bố trong thế giới tương lai mang tên The Purge.

Thoạt nhìn có thể thấy Fallen Knight được lấy cảm hứng rất nhiều từ Rockman, từ lối chơi đi cảnh platform quen thuộc cho đến những trận đấu hoành tráng nằm ở cuối màn chơi, thậm chí còn có cả dòng chữ cảnh báo Warning đầy quen thuộc.  

Mỗi con boss sẽ có Phong cách chiến đấu riêng buộc người chơi phải tìm cách đối phó tương ứng. Bên cạnh đó mỗi khi hạ gục một con trùm, bạn sẽ hấp thu kỹ năng của hắn và có lựa chọn tha thứ/tiêu diệt chúng tương ứng (lựa chọn nào cũng mang lại một lượng điểm kinh nghiệm gọi là Honor Point). Với mỗi lựa chọn sẽ mang đến những kết cuộc khác nhau.

Điểm Honor Point kiếm được sau mỗi màn chơi có thể được dùng để nâng cấp và mở khóa các kỹ năng mới từ nhảy 2 lần liên tiếp cho đến các đòn thế hay chiêu thức tấn công. Game còn mang đến sự mới lạ bằng cơ chế, chắn/phá chiêu giúp người chơi có nhiều cơ hội để phản công ngược lại đối thủ.

Fallen Knight có 6 con boss tương ứng với 6 màn chơi mà người chơi có thể tìm hiểu, chúng khá đa dạng từ một căn cứ chìm ẩn trong dung nham hay một toa tàu đang chạy băng băng. Để vượt qua các màn chơi khó khăn này bạn được cung cấp nhiều phương cách di chuyển khác nhau từ nhảy bật tường, cho đến lướt nhanh trên mặt đất – những thứ rõ ràng rất quen thuộc với những ai đã từng chơi qua Rockman.

Như thường lệ, Apple Arcade sẽ cho bạn tải và chơi thử miễn phí các game trong chương trình của nó 1 tháng. Nên hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm Fallen Knight nhé.

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày