Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan BTS bức xúc khi Faker có thể được miễn nghĩa vụ, tranh cãi về thành tích đóng góp

Fan BTS bức xúc khi Faker có thể được miễn nghĩa vụ, tranh cãi về thành tích đóng góp

Team XemGame | 26/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan BTS ở Hàn Quốc đang nổ ra tranh cãi dữ dội trước thông tin các tuyển thủ LMHT có thể được miễn nghĩa vụ quân sự nếu giành Huy Chương Vàng tại ASIAD 19.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã xác nhận thông tin về việc các thành viên giành Huy Chương Vàng tại ASIAD 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự. Điều này tương tự như ngôi sao bóng đá Son Heung Min và các đồng đội sau khi có HCV ở ASIAD 18.

Theo đó, các cầu thủ bóng đá trong đội hình Olympic Hàn Quốc không phải tham gia nghĩa vụ bắt buộc tới 2 năm mà chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng trong quân đội với thời gian trong 3 tuần.

Truyền thông Hàn xác nhận việc Faker và đồng đội có thể được miễn nghĩa vụ quân sự

Và ở kì ASIAD 19 năm nay, khi LMHT trở thành một bộ môn tranh huy chương chính thức thì các tuyển thủ như Faker, Chovy, Ruler… cũng sẽ có cơ hội được miễn nghĩa vụ. Chính điều này đã khiến một bộ phận fan nhóm nhạc idol BTS ở Hàn Quốc tranh cãi dữ dội.

Trên các diễn đàn, rất đông fan BTS cho rằng đóng góp của các thành viên nhóm nhạc này trong những năm qua là rất to lớn. Từ việc quảng bá hình ảnh văn hóa Hàn Quốc ra thế giới cho đến việc đóng góp lớn vào nền kinh tế nước nhà. Thế nhưng, các thành viên của BTS vẫn không được miễn nghĩa vụ quân sự mà chỉ được phép hoãn đến tuổi 30.

Fan BTS cho rằng đóng góp của nhóm nhiều hơn Faker

Hiện nay, BTS có 2 thành viên đã phục vụ trong quân đội là Jin và J-Hope. Jin, anh cả của nhóm, nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái, còn J-Hope nhập ngũ hồi tháng 4. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho rằng cả 5 thành viên còn lại cũng sẽ sớm nhập ngũ để nhóm có thể tái xuất cùng nhau trong năm 2025.

Hiện tại cuộc chiến giữa fan Faker nói riêng và fan eSports nói chung cùng với cộng đồng fan BTS vẫn đang diễn ra quyết liệt, không chỉ trên bình diện Hàn Quốc mà còn lan rộng trên quốc tế. Rõ ràng những tranh cãi này được cho là sẽ khó có hồi kết khi bên nào cũng có những lí lẽ riêng của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày