Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fan cuồng Âm Dương Sư Mobile mừng rỡ khi thấy Garena mang game về Việt Nam

Fan cuồng Âm Dương Sư Mobile mừng rỡ khi thấy Garena mang game về Việt Nam

Team XemGame | 05/12/2017 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vẫn còn nhiều lo lắng về chất lượng sản phẩm khi được đưa về Việt Nam sẽ khó làm nổi bật hết cái hay của Âm Dương Sư Mobile nhưng game thủ cuồng anime khó giấu được sự vui mừng.

Sau thời gian nhá hàng một dự án mới mà fan đều biết là Âm Dương Sư Mobile, cuối cùng Garena cũng chịu xác nhận thông tin chính thức chuẩn bị phát hành bom tấn di dộng của NetEase trong thời gian tới. Âm Dương Sư (có tên gốc là Onmyoji) là game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP Onmyouji nổi tiếng tại Nhật Bản. Qua đó đưa người chơi khám phá một thế giới cổ trang ở xứ sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. 

Không chỉ thu hút người chơi bởi nội dung cốt truyện đặc sắc, Âm Dương Sư Mobile còn thành công hơn hẳn những sản phẩm khác nhờ sự hậu thuẫn vô cùng lớn của những fan cuồng anime. Bên cạnh đó, với chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, thế giới đậm chất anime Nhật Bản trong Âm Dương Sư Mobile càng được chuyển tải một cách hoàn hảo, giúp game thủ Việt có cơ hội được trải nghiệm những cảm xúc chân thực nhất, sống động nhất.

Khi biết tin phiên bản chính thống RPG Âm Dương Sư được một nhà phát hành uy tín như Garena đem về Việt Nam, fan cuồng Âm Dương Sư Mobile không khỏi mừng rỡ, trông đợi vào một sản phẩm game có chất lượng phụ đề tốt nhất để được thưởng thức cốt truyện đặc sắc của game. Các fan Âm Dương Sư Mobile không hề keo kiệt đánh giá tốt cho fanpage nhưng đồng lòng nhất trí yêu cầu NPH đừng lồng tiếng cho game mà giữ nguyên voice của phiên bản gốc và chú trọng vào phần dịch thuật. Họ cam đoan chỉ cần như vậy sẽ hết lòng ủng hộ game, gắn bó lâu dài cùng tựa game này.

Thấy tên game và hình ảnh thôi là đã biết hay rồi. Nhưng Garena mang về rồi thì có thể đừng mời diễn viên lồng tiếng được không. Chỉ cần để phụ đề là tốt nhất. Game hay nhất ở phần âm nhạc và lồng tiếng của phiên bản gốc, nếu chuyển thành tiếng Việt thì am phải tắt tiếng suốt thời gian chơi game mất.”

Ngóng trông từng ngày, mong Garena sẽ đem đến game có chất lượng phụ đề tốt nhất. Giữ nguyên voice gốc và đừng làm người chơi thất vọng. Mình chờ để thưởng thứ cốt truyện của Game.

Nghe thiên hạ đồn đại game này hay lắm nè. Mong game đừng lồng tiếng, dung lượng vừa phải để fan Âm Dương Sư chân chính có thể trải nghiệm game.

Ngoài ra, rất nhiều người chơi cảm thấy tò mò không biết lối chơi của Âm Dương Sư Mobile sẽ được phát triển như thế nào, liệu có tạo nên cơn sốt và đánh giá cao như khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc và Nhật Bản hay không? Dù tựa game này đạt được nhiều thành quả to lớn lể từ khi ra mắt, được Facebook vinh danh là “Game mobile hay nhất 2016”, chỉ đứng sau hai tên tuổi lớn Pokemon GO và Clash Royale. Nhưng thể loại nhập vai đánh theo lượt không thực sự là một thể loại ăn khách tại thị trường game Việt, nếu chỉ phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung được các fan cuồng anime yêu thích, cũng rất khó để trụ vững trong thời gian dài.

Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin về các tính năng và hoạt động trong game, tuy nhiên với việc đạt đến con số 200 triệu lượt tải chỉ với vài máy chủ Đông Á chỉ sau khi ra mắt được vài ngày, Âm Dương Sư Mobile vẫn là một tựa game đáng để kỳ vọng trong thời gian tới.

Hóng game ra mặt tại ĐÂY

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày