Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fan cuồng game chiến thuật đổ xô vào chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Fan cuồng game chiến thuật đổ xô vào chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Team XemGame | 15/01/2018 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi trải nghiệm hai phiên bản test của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tất cả các game thủ đều mong chờ đến 10h sáng mai để chính thức được xông pha vào những trận Quốc chiến trong game.

Sự trở lại của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile như làm sống lại nhiệt huyết của những game thủ là fan cuồng của game chiến thuật. Sau khi được trải nghiệm qua 2 bản Test của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, cộng đồng game thủ – từ những người mới bị thu hút với thể loại game này cho đến những người chơi lâu năm – đều đếm ngược từng giờ ra mắt phiên bản chính thức vào 10h sáng mai ngày 16/01/2018.

Không chỉ trên fanpage, người chơi hưởng ứng nhiệt tình các event nhận code mà trong group, hàng loạt những bài đăng của người chơi chỉ để nhắc nhở và hẹn nhau đúng 10h sáng mai vào chiến game, cùng đua top. Không khí không thể nào náo nhiệt hơn khi có cả sự kiện đua top dành cho nông dân, nghĩa là những người nạp dưới VIP 3 cũng có sự kiện tranh đua top nhận phần thưởng khủng. Bên cạnh đó, những người chơi đã có kinh nghiệm cũng không ngần ngại làm những bài tổng kết chia sẻ kinh nghiệm chọn quốc gia, đầu tư thế nào cho hợp lý, tranh thủ tìm kiếm người về bang gây dựng thế lực. Những người mới ngoài học hỏi kinh nghiệm cũng hào hứng kiếm người dẫn dắt, kiếm bang hội để gắn bó và cùng nhau tham gia quốc chiến.

Dễ dàng nhận thấy, ngoài vô số hoạt động hấp dẫn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile như Thảo phạt binh đoàn, tranh bá liên server, Mậu dịch, Viễn chinh, Anh Hùng Đài, Quần Anh Hội, sưu tập những mỹ nhân Trung Hoa, Công Viên,…người chơi đều giành hết sự trông đợi vào tính năng Quốc chiến. Thậm chí, khi một người chơi cho rằng game thiếu sự tương tác giữa người chơi với nhau, đề nghị xé nhỏ người chơi của 3 nước thành các quân đoàn nhỏ sẽ tăng thêm nhiều tính cạnh tranh hơn thì ngay lập tức đã có hàng loạt người phản đối. 

Một nước một bang là quá đủ rồi, thích cạnh tranh thì tranh nhau vị trí quốc vương ấy, bảo đảm tính thách thức cao luôn. Quan trọng nhất là Quốc chiến, trước hết phải tranh giành nhau chiếm được các thành và ải của nước Hán rồi mới có thể bước vào giai đoạn 2 là giao chiến giữa các quốc gia. Quốc chiến thì kéo dài 7 ngày trong tuần, sợ còn không đủ sức đầu tư và tham gia được nhiều ấy chứ, chia nhỏ ra nhiều quân đoàn thì tham gia Quốc chiến còn gì vui nữa.

Có lẽ bạn sợ rằng một quốc gia có quá nhiều người nên không tương tác được với nhau, không được thân thiết như việc chia nhỏ thành các quân đoàn. Nhưng nếu đã chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ biết hoạt động này đòi hỏi tính đồng đội rất cao, chỉ đạo từ người đứng đầu quốc gia và ngay cả từng người cũng rất quan trọng, đúng chất là trường kỳ kháng chiến luôn ấy. Nên sẽ không có chuyện thiếu sự thân thiết, chém gió với nhau hay không có tính tranh đua đâu nha.

Hiện tại, gần như các game thủ đều đã tải trước game thành công, ai cũng háo hức thảo luận, chia sẻ với nhau về những tính năng, hoạt động trong game, đúc rút lại những điểm quan trọng cần chú ý để sẵn sàng cho việc đua top ngày mai.

Trang chủ: http://tqtkm.vn/taigame

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày