Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Faker giải quyết “ân oán” với anti-fan bằng cách thi đấu LMHT

Fan Faker giải quyết “ân oán” với anti-fan bằng cách thi đấu LMHT

Team XemGame | 18/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là những màn công kích trên mạng xã hội, cộng đồng người hâm mộ Faker và anti-fan của tuyển thủ này đã có màn so tài 5v5 trong Summoner’s Rift.

Trong thời gian các giải đấu LMHT đang tạm nghỉ ngơi, cộng đồng fan các tuyển thủ đã quyết định hâm nóng bằng cách tự tổ chức giải đấu để tranh tài. Thay vì những màn tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội, các nhóm fan đã tham gia thi đấu LMHT để quyết định thắng thua.

Fan LMHT ở Trung Quốc đã tổ chức một giải đấu thú vị

Và thế là một giải đấu dành cho fan tuyển thủ LMHT đã ra đời, dưới sự tổ chức của diễn đàn esports hàng đầu Trung Quốc. Theo đó, những người cùng yêu quý một tuyển thủ nào đó sẽ hợp lại thành một đội và cùng nhau thi đấu LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy tiết lộ khả năng đặc biệt của Faker và đang học hỏi từ điều đó

Những đội tuyển nổi bật nhanh chóng xuất hiện như fan Uzi, fan JackeyLove, fan Scout, fan TheShy… và tất nhiên không thể thiếu fan Faker. Tuy nhiên, với lượng fan đông đảo của Faker thì cũng có không ít anti-fan, và những người này cũng tập trung thành một đội.

Fan Faker giành chiến thắng thuyết phục

Qua đó, trận đấu của hai phe yêu và ghét Faker đã trở thành tâm điểm của giải đấu lần này. Hai đội cũng bước vào trận đấu với thế thức BO5, kết quả chung cuộc thì đội fan Faker đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

Không chỉ có như thế, phía anti-fan Faker còn bị tố cáo là “smurf” khi mời một người chơi có trình độ cao vào thi đấu chứ không phải là một người ghét Faker thực sự.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày