Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Gen.G tập trung đông nghẹt ở sân bay, chào đón Chovy và đồng đội tới Việt Nam

Fan Gen.G tập trung đông nghẹt ở sân bay, chào đón Chovy và đồng đội tới Việt Nam

Team XemGame | 24/05/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất đông người hâm mộ đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để chào đón các tuyển thủ Gen.G Esports.

Trưa 24/5, các tuyển thủ Gen.G Esports đã chính thức có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho buổi fan meeting vào ngày 25/5.

Ngay khi Chovy và các đồng đội xuất hiện ở sảnh chờ sân bay Tân Sơn Nhất, đã có rất đông fan hâm mộ Việt Nam chào đón. Theo đó, những fan này đã theo dõi chi tiết lịch trình của Gen.G và sẵn sàng chờ những tuyển thủ yêu thích từ sáng sớm.

Không khí chào đón Gen.G tại sân bay (Clip: Chovy Esports VN)

Theo ghi nhận, có tới hàng trăm fan đã chờ đợi để tận mắt chứng kiến tuyển thủ Gen.G ngoài đời thực. Các băng rôn chào đón tuyển thủ cũng được chuẩn bị đầy đủ, tạo nên khung cảnh ấn tượng. Trong khi đó, Chovy và các đồng đội tỏ ra khá bất ngờ trước sự chào đón của fan Việt Nam. Những nhà vô địch MSI 2024 tỏ ra có phần mệt mỏi sau chuyến bay và nhanh chóng lên xe về khách sạn nghỉ ngơi.

Với nhiều fan thì đây là cơ hội không thể bỏ qua để gặp mặt những tuyển thủ mà mình yêu thích, dù chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi. Bởi trên thực tế, buổi fan meeting của Gen.G Esports ở Việt Nam có quy mô không quá lớn với chỉ 120 vé được phát ra dưới nhiều hình thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: OGN ra mắt giải đấu cho tuyển thủ LCK đã giải nghệ, Untara nóng lòng tái ngộ Bang, Wolf

Rõ ràng Gen.G không phải là đội đông fan nhất Việt Nam nhưng số lượng những người ủng hộ đội cũng không nhỏ, đặc biệt sau chiến tích vô địch LCK 4 lần liên tiếp và lần lên ngôi mới đây ở MSI 2024. Chính vì thế, số vé fan meeting trên được cho là khá khiêm tốn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày