Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan gửi xe tải chỉ trích T1 Zeus, dẫn chứng bằng loạt KDA tệ hại trong 4 trận Chung kết

Fan gửi xe tải chỉ trích T1 Zeus, dẫn chứng bằng loạt KDA tệ hại trong 4 trận Chung kết

Team XemGame | 17/04/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một bộ phận fan T1 đã gửi xe tải biểu ngữ đến trụ sở đội tuyển để chỉ trích trực tiếp người chơi Đường Trên Zeus sau khi đội nhà thất bại ở Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.

Trong trận thua 2-3 của T1 trước Gen.G Esports ở Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, Zeus là tuyển thủ bị chỉ trích nhiều nhất. Màn trình diễn của Đường Trên sinh năm 2004 không thực sự thuyết phục, thậm chí mắc nhiều sai lầm chí mạng dẫn đến các ván thua của T1.

Nhiều fan đã chỉ ra rằng Zeus không bắt nhịp được meta khi không biết chơi những tướng mới nổi như Rek’Sai hay trở nên vô hai khi các Đấu Sĩ bị giảm sức mạnh. Trong trận BO5 đó, Zeus cũng nhiều lần bị Kiin solo kill và không đóng góp được gì nhiều cho đội. Tiêu biểu như ở ván 1, dù Faker đã rất cố gắng kéo dài trận đấu nhưng một Aatrox 0/5/0 của Zeus đã khiến T1 thất thế nhiều về cuối trận.

Tất nhiên các ván chơi chống chịu với Zac, K’Sante thì Zeus cũng có cải thiện tầm ảnh hưởng, nhưng nhiêu đó là không đủ để tuyển thủ này thoát khỏi cơn bão chỉ trích từ người hâm mộ. Mới đây, một nhóm fan đã gửi xe tải biểu ngữ tới trụ sở T1 để công kích thẳng vào Zeus.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thất bại ở LPL Mùa Xuân 2024, Á quân CKTG 2023 lập tức chiêu mộ “Thần Rừng”

Không nhắc đến chung chung những vấn đề cấm chọn hay chiến thuật như trước, lần này thông điệp trên những chiếc xe tải chính là K/DA của Zeus trong 4 trận Chung kết LCK liên tiếp mà T1 để thua trước Gen.G, chi tiết như sau:

  • LCK Mùa Hè 2022: 0-12-7
  • LCK Mùa Xuân 2023: 5-23-23
  • LCK Mùa Hè 2023: 6-14-7
  • LCK Mùa Xuân 2024: 2-18-24
Fan cho rằng Zeus không tập Rek’Sai và phải trả giá

Cùng với đó là những dòng chữ như “Đây là Đường Trên carry của T1 sao”, “Zeus là một tuyển thủ ích kỷ”…

Trong khi nhiều fan thừa nhận rằng Zeus thi đấu kém trong các trận Chung kết nhưng Đường Trên của T1 cũng có nhiều lần gánh đội ở những thời điểm khó khăn. Hay ở CKTG 2023 khi T1 vô địch, Zeus cũng là FMVP với màn trình diễn xuất sắc. Do đó, việc tuyển thủ này bị gửi xe tải được cho là động thái quá đà từ nhóm fan cuồng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày