Trang chủ » Chuyện làng game » Fan gửi xe tải gây sức ép, muốn LCK phạt HLE Clid vì quấy rối trẻ vị thành niên

Fan gửi xe tải gây sức ép, muốn LCK phạt HLE Clid vì quấy rối trẻ vị thành niên

Team XemGame | 03/07/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LCK cảm thấy không hài lòng trước cách xử lý của BTC giải đấu và Hanwha Life Esports xung quanh drama của tuyển thủ Clid.

Người Đi Rừng Clid của HLE mới đây đã dính vào drama quấy rối fan qua tin nhắn. Tuyển thủ này được cho là dùng nhiều từ ngữ tục tĩu để gạ gẫm fangirl trên mạng xã hội, từ Instagram cho tới Kakaotalk. Sau khi nạn nhân đầu tiên gửi bài tố cáo, tiếp tục có một nhân vật khác lên tiếng về hành vi này của Clid.

Erica chưa đủ 18 tuổi khi nhận những tin nhắn gạ gẫm từ Clid

Đáng chú ý, đối tượng mà Clid thực hiện hành vi quấy rối được xác định là chưa đủ tuổi vị thành niên. Theo đó, cô nàng mà Clid nhắn tin thừa nhận mình sinh năm 2005, và thời điểm của đoạn hội thoại đó là vào tháng 1/2020. Rõ ràng, nạn nhân lúc đó chưa đủ 18 tuổi và chiếu theo pháp luật Hàn Quốc thì Clid có khả năng bị khép tội quấy rối trẻ vị thành niên.

Đây rõ ràng là một vụ việc nghiêm trọng nhưng đến thời điểm hiện tại phía LCK và HLE vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào. Thay vào đó, đội tuyển chủ quản quyết định tạm thời loại Clid khỏi đội hình chính thức tại LCK Mùa Hè 2023 và tiếp tục giữ im lặng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan LPL tố tuyển thủ bán độ, RNG sẵn sàng thưa kiện tội vu khống

Điều đó khiến cho phần lớn fan LMHT Hàn Quốc cảm thấy không hài lòng. Do đó, nhiều fan đã có động thái thuê xe tải biểu ngữ chạy xung quanh nhà thi đấu LOL Park. Nội dung xuất hiện trên những chiếc xe tải này không gì khác ngoài việc muốn HLE và LCK nhanh chóng có động thái giải quyết vụ việc của Clid.

Xe tải đã xuất hiện trong drama Clid

HLE đang bỏ qua bê bối quấy rối tình dục trẻ vị thành niên, đội tuyển cần có biện pháp xử lý thích đáng.”

Chúng tôi lên án LCK vì không đưa ra bất cứ hình phạt nào cho việc tuyển thủ quấy rối trẻ vị thành niên.” Trích một số thông điệp trên xe tải.

Hiện tại vụ việc này vẫn được các fan làm căng trên các diễn đàn, mạng xã hội Hàn Quốc. Do đó, phía LCK và HLE sẽ phải sớm có câu trả lời thích đáng để chấm dứt drama.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày