Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Hàn chê Chovy chưa đáp ứng được kì vọng ở ASIAD 19, lo sợ Gen.G khi gặp các đội LPL

Fan Hàn chê Chovy chưa đáp ứng được kì vọng ở ASIAD 19, lo sợ Gen.G khi gặp các đội LPL

Team XemGame | 02/10/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vừa cùng đội tuyển LMHT Hàn Quốc giành Huy Chương Vàng ASIAD 19 nhưng Chovy vẫn chưa thuyết phục được nhiều fan Hàn Quốc khó tính.

Trong hành trình chinh phục tấm HCV danh giá ở ASIAD 19 của đội tuyển LMHT Hàn Quốc, Chovy đã được HLV kkOma lựa chọn là người chơi Đường Giữa chính thức. Dù có sự góp mặt của Faker nhưng Chovy mới chính là tuyển thủ thi đấu hai trận quan trọng gặp Trung Quốc và Đài Bắc Trung Hoa.

Giải thích cho sự lựa chọn này, HLV kkOma chia sẻ rằng một phần nhờ phong độ tốt của Chovy trong mùa giải vừa qua cũng như trong đấu tập, một phần vì Faker không có được thể trạng tốt nhất.

Trong các trận đấu ở ASIAD 19, Chovy vẫn thể hiện được những tố chất của mình như độ đa dạng tướng hay lối chơi ổn định. Tuy nhiên, người chơi Đường Giữa này được cho là tròn vai và không thể hiện sự nổi bật như Kanavi, Ruler hay thậm chí là Keria.

Mới đây, một chủ đề được đăng tải trên diễn đàn LMHT Hàn Quốc đã bàn luận rằng “Chovy thi đấu kém hơn so với kì vọng”. Chủ bài viết nhận định Đường Giữa của Gen.G Esports chỉ thi đấu tạm ổn, không có sự áp đảo khi đi đường cũng như điểm nhấn trong giao tranh. Đồng thời, tầm ảnh hưởng của Chovy cũng không quá lớn trong HCV của Hàn Quốc.

Fan Hàn không hài lòng với phong độ của Chovy ở ASIAD 19

Bài viết này cũng nhấn mạnh rằng nếu Chovy vẫn cứ chơi như thế ở CKTG 2023 thì Gen.G sẽ gặp khó trước JD Gaming hay các đại diện LPL khác, thậm chí T1 còn được cho là có cơ hội nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chưa khiến “Doublelift giải nghệ”, Xạ Thủ Prince đã phải chia tay FlyQuest

Tất nhiên, ý kiến này nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng. Nhiều fan cho rằng meta ở ASIAD 13.12 không phải là mid carry (nếu cấm LeBlanc). Do đó, đội tuyển sẽ thường ưu tiên lựa chọn tướng cho các vị trí khác, còn Đường Giữa chỉ cần tướng mở giao tranh, hỗ trợ Sát Thương là được.

Do đó, Chovy đã hoàn thành tốt vai trò của mình dù không thực sự nổi bật như những đồng đội còn lại. Còn ở CKTG 2023, khi meta chuyển sang bản 13.19 thì mọi thứ sẽ rất khác, đó là cơ hội để Chovy thể hiện bản thân nhiều hơn và chứng minh những sự chỉ trích như trên là sai lầm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày