Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Hàn Quốc thất vọng với Faker lẫn Chovy, lo ngại cho đội tuyển ở Asian Games 2022

Fan Hàn Quốc thất vọng với Faker lẫn Chovy, lo ngại cho đội tuyển ở Asian Games 2022

Team XemGame | 24/05/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những màn trình diễn của T1 và Gen.G Esports ở MSI 2023, cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc bắt đầu có những nỗi lo về tình hình các giải đấu sắp tới.

Trước thềm MSI 2023, cả T1 lẫn Gen.G đều được đặt nhiều kì vọng với phong độ ổn định, thậm chí nhiều fan còn nghĩ tới kịch bản của trận Chung kết là trận nội chiến giữa hai đội. Thế nhưng, hai đại diện của LCK đã lần lượt thất bại trước các đối thủ từ LPL, đặc biệt là cùng bị Bilibili Gaming đánh bại một cách khá toàn diện ở Nhánh Thua.

Rõ ràng màn trình diễn đáng thất vọng này của T1 và Gen.G khó có thể bào chữa. Vì thế, cộng đồng fan Hàn đã bày tỏ sự thất vọng cũng như chỉ trích rất nhiều về thành tích này. Trong số đó, một chủ đề được quan tâm nhiều chính là việc các fan cho rằng Faker và Chovy đã có một giải đấu dưới trung bình. Cả hai Đường Giữa này được cho là không bắt kịp meta, qua đó không thể xử lý tốt những vị tướng như Nautilus, Annie, Jayce…

https://www.youtube.com/watch?v=f7oLlRC5rRg

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân và fan thắc mắc SE đang làm gì ở Mùa Hè 2023?

Tiếp đó, các fan lo ngại rằng phong độ ở MSI lần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình của đội tuyển LMHT Hàn Quốc ở Asian Games 2023. Cả Faker lẫn Chovy đều để thua trong cuộc đối đầu với Yagao, do đó nhiều người lo ngại rằng không ai có thể đánh bại được Knight bên phía Trung Quốc ở giải đấu sắp tới.

Một số bình luận của fan Hàn Quốc về Chovy và Faker:

Annie, K’Sante của Chovy ở giải đấu này thực sự tệ, không rõ cậu ấy đã tập đủ nhiều để quen với lối chơi này hay chưa.”

Thật khó để chọn ai giữa Faker và Chovy đi Asian Games vì cả hai đều thi đấu kém ở giải này. Nhưng nhìn lại thì ở LCK cũng không có nhiều lựa chọn khá khẩm hơn.

Không thể tin nổi những gì mà những Đường Giữa này thể hiện ở giải quốc nội so với giải quốc tế, thực sự là khác một trời một vực mà.

Điều ngạc nhiên ở đây là cả Faker và Chovy đều thua Yagao. Do đó, ai trong số họ có thể thắng được Knight thực sự là một câu hỏi khó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày