Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Bùng nổ đại chiến: Fan Liên Quân Mobile kêu gọi tẩy chay LMHT Tốc Chiến vì “đi sau mà nhái”

Bùng nổ đại chiến: Fan Liên Quân Mobile kêu gọi tẩy chay LMHT Tốc Chiến vì “đi sau mà nhái”

Team XemGame | 31/10/2019 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc chiến giữa 2 fan của LMHT và Liên Quân Mobile đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết nhất là khi thông tin LMHT Tốc Chiến chuẩn bị được ra mắt.

Người ta hay có câu “có mới nới cũ”, nhưng trong trường hợp Liên Minh Huyền Thoại Tốc: Chiến được chính thức ra mắt thì số phận của Liên Quân Mobile sẽ đi về đâu? Hiện nhiều người chơi Liên Quân đang lo ngại về một tương lai không mấy tốt đẹp dành cho tựa game đang vô cùng ăn khách này, khi mà LMHT Mobile đang rục rịch ra mắt trong thời gian ngắn nữa.

LMHT Tốc Chiến dù còn chưa được ra mắt nhưng đã có điểm số cực cao 0.7 trên Taptap.

Và sự việc đang ngày càng phức tạp khi một số game thủ Liên Quân Mobile khó chịu mà quay sang blame đối thủ là LMHT Tốc Chiến, để lại các comment và đánh giá có phần hằn học. Hầu hết các game thủ chê bai đều có chung nhận xét: LMHT Tốc Chiến chỉ là lính mới so với Liên Quân, thậm chí coi LMHT Mobile là bản nhái của LQM (?!).

 Game thủ cho rằng nên tẩy chay LMHT Tốc Chiến vì “nhái” Liên Quân Mobile?!

Không dừng lại ở đó, khá nhiều game thủ Liên Quân vì bảo vệ tựa game yêu thích của mình đã công khai chỉ trích cả cộng đồng LMHT Mobile ngay trong phần đánh giá ứng dụng.

1 ý kiến cực gắt của fan LQM dành cho LMHT Mobile.

Vô hình chung những hành động này lại khiến ngọn lửa chiến tranh giữa cộng đồng LMHT Tốc Chiến và Liên Quân tiếp tục bùng lên và càng khó dung hòa.

Suy cho cùng với những trò chơi MOBA, ai yêu thích gameplay, đồ họa của tựa game nào thì cứ tiếp tục gắn bó. Đâu cần phải săm soi chỉ trích và tạo ra những tranh cãi bất tận. Điều đó chỉ làm cho cộng đồng game thủ Việt càng thêm xa cách mà thôi.

Bùng nổ đại chiến: Fan Liên Quân Mobile kêu gọi tẩy chay LMHT Tốc Chiến vì “đi sau mà nhái”

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1673 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày