Trang chủ » Tin Game » Game Online » Fan LMHT và fan Gundam thích thú với Bá Đạo 3Q

Fan LMHT và fan Gundam thích thú với Bá Đạo 3Q

Team XemGame | 24/03/2018 12:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q

Game nhập vai đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Độc đáo khi là game đề tài Tam Quốc duy nhất có đồ họa đậm chất Nhật Bản, Bá Đạo 3Q còn gây chú ý khi sở hữu một số đặc điểm tương đồng với game LMHT và Gundam.

Cũng là đề tài Tam Quốc quen thuộc cùng tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng Bá Đạo 3Q hoàn toàn khác biệt so với những game thẻ tướng cùng thể loại. Không đơn thuần chỉ là bồi dưỡng đội hình và kết hợp các vị tướng thành một đội quân lý tưởng, Bá Đạo 3Q còn cho phép người chơi có thể lựa chọn tự thao tác điều khiển các vị tướng có mặt trong đội hình thi triển bộ kĩ năng riêng.

Lối chơi chủ động và sáng tạo chưa từng có ở một thể loại tưởng chừng quy cách và khô khan đã gây sự chú ý với rất nhiều game thủ, tất cả những người biết đến game Bá Đạo 3Q đều trông đợi ngày game ra mắt để được trải nghiệm. Chưa dừng lại ở đó, khi khám phá, tìm hiểu kĩ về hệ thống tướng trong Bá Đạo 3Q, người chơi càng thêm phần thích thú, đặc biệt là fan game LMHT và Gundam, họ đã tìm thấy một vài hình ảnh quen thuộc, những đặc điểm tương đồng từ trong tựa game này.

Vì là tựa game duy nhất các tướng Tam Quốc mang đậm phong cách manga Nhật nên ngoài những tên tuổi quen thuộc thời đó, họ còn mang những diện mạo cổ đại xen lẫn hiện đại mới lạ. Người chơi dễ dàng bắt gặp những tướng nữ như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều,…mặc những bộ trang phục thường thấy trong truyện tranh Nhật Bản; cũng vô tình nhầm tưởng vị tướng Chu Thái là “em họ” của Yasuo trong LMHT.

Chưa kể đến trong Bá Đạo 3Q, mỗi vị tướng còn có rất nhiều những skin khác nữa, có những vị tướng hình thức bên ngoài sẽ thay đổi theo cấp độ, cũng có tướng thay đổi khi được người chơi nâng cấp, tăng phẩm, tăng sao. Ở level 1, có những tướng trông không có gì đặc biệt với một bộ đồ bình thường, thế nhưng lên đến cấp độ 50 lại hoan toàn lột xác với vẻ ngoài như một vị thần với một bộ giáp tuyệt đẹp. Thậm chí, còn có thể biến các tướng thành các Gundam thứ thiệt, điển hình như Nhan Lương, Mã Siêu, Tôn Kiên sau khi được tăng cấp, đột phá,…

Game thủ Thành Luân – một fan của robot Gundam hào hứng chia sẻ: “Công nhận game này chất thật đấy, có mấy vị tướng khi lên các cấp độ cao mang trên mình mấy bộ giáp giống như biến hình thành Gundam vậy, màu sắc với thiết kế cũng chuẩn không chê vào đâu được. Rất hợp với sở thích của mình, ra game là phải chơi ngay thôi. Ủng hộ!

Game thủ Mai Phương cũng vô cùng ấn tượng khi: “Trời ơi, Hoa Đà là tướng nữ kìa, siêu buff luôn, tái thế xong chuyển đổi luôn giới tính nhưng mà chế thích. Rồi thích nhất là tướng Chu Thái nữa, kiếm samurai giống Yasuo nè, tóc cột chỏm nè, sẹo ở mắt nè, nhìn qua cứ nghĩ là Yasuo chứ không phải là tướng Chu Thái thời Tam Quốc luôn. Game độc đáo ghê. Tuyệt!

Với sự kết hợp giữa hai thể loại game hấp dẫn bậc nhất là ARPG và thẻ tướng, Bá Đạo 3Q hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ yêu thích sự mới lạ, độc đáo, game tưởng chừng như vô cùng quen thuộc nhưng thực chất lại có rất nhiều phương diện để khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày