Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan nữ nóng bỏng của G2 lần nữa hứa đóng phim “người lớn” nếu team thắng CKTG 2021

LMHT: Fan nữ nóng bỏng của G2 lần nữa hứa đóng phim “người lớn” nếu team thắng CKTG 2021

Team XemGame | 16/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Rạp xiếc” G2 chắc sẽ có nhiều động lực hơn để try hard trong năm nay cho dàn fan nam được rửa mắt rồi!!!.

Nếu bạn nghe nội dung ở bên trên có vẻ quen quen, thì không phải bạn bị Dejavu đâu. Mà thật ra chuyện này từng xảy ra một lần vào năm 2020.

“Nếu G2 vô địch CKTG, tôi sẽ làm ngay một phim “người lớn” trong trang phục của đội”.

Cụ thể Parvadi – cô nàng fan cứng của G2 Esports mang 2 dòng máu Đức và Hà Lan từng tuyên bố điều tương tự vào CKTG năm ngoái. Trên trang cá nhân, Parvadi thường xuyên bày tỏ tình yêu lớn dành cho G2 khi sở hữu rất nhiều áo đấu cũng như ấn phẩm liên quan đến đội tuyển này, nên cô cũng không ngần ngại chơi lớn để chứng tỏ mình là “fan cứng” thế nào.

Tuy vậy đáng tiếc là vào CKTG 2020 thì G2 đã không thể thực hiện được điều mà người hâm mộ nam của đội tuyển này mong chờ khi thua trước nhà vô địch của năm đó là Damwon với tỉ số 3-1.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Rộ tin đồn DK đổi đội hình, Showmaker chuyển xuống chơi Xạ Thủ

Tuy vậy vẫn không nản, năm nay đến hẹn lại lên khi CKTG đang đến gần, Parvadi lại tiếp tục có dòng tweet mới trên trang cá nhân: “Phim “người lớn” nếu G2 vô địch CKTG? Lần 2.0”.

Bên dưới bài đăng, ngay lập tức có người nhắc lại lời hứa hẹn của cô nàng hot girl này hồi năm ngoái và được Parvadi giải thích là “không phải cô lừa dối fan mà do G2 không vô địch CKTG đấy thôi”.

Vẫn chưa rõ Parvadi có chơi lớn để trả kèo trong năm nay nếu G2 vô địch hay không, nhưng “rạp xiếc” chắc sẽ có nhiều động lực hơn để try hard trong năm nay cho dàn fan nam được rửa mắt rồi!!!.

Dưới đây là một số hình ảnh gợi cảm của Parvadi :

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44720 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày