Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan quốc tế trầm trồ trước màn dự đoán như thần của CEO TK Nguyen và BHL GAM

Fan quốc tế trầm trồ trước màn dự đoán như thần của CEO TK Nguyen và BHL GAM

Team XemGame | 15/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng việc G2 Esports giành chiến thắng trước TOP Esports với tỉ số 3-0 được xem là bất ngờ nhưng CEO TK Nguyen của GAM Esports thì không nghĩ như thế.

Trước trận đấu giữa G2 và TES, nhiều dự đoán cho rằng hai đội tuyển này khá cân kèo ở thời điểm hiện tại. Trong khi G2 suýt chút nữa đánh bại T1 thì TES cũng khiến Gen.G Esports rất vất vả mới giành chiến thắng sau 5 ván.

Tuy nhiên diễn biến của cặp BO5 này đã khiến nhiều người bất ngờ. G2 hoàn toàn áp đảo trước TES từ khâu cấm chọn đến triển khai thế trận, qua đó đánh gục hoàn toàn ý chí của đội chủ nhà để có chiến thắng gọn gàng 3-0.

Màn dự đoán của GAM đang gây sốt trên mạng xã hội

Đã có nhiều đề tài được nhắc đến sau trận đấu này, từ chỉ trích TES, vinh danh G2 cho đến những màn phỏng vấn đáng chú ý. Trong số đó, màn dự đoán tỉ số trước trận của toàn bộ thành viên GAM Esports cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Phản ứng chung của fan LEC khi thấy dự đoán của CEO TK Nguyen

CEO TK Nguyen là người đặt niềm tin trọn vẹn vào G2 khi dự đoán “5-0”, trong khi HLV trưởng Archie hay Quản lý Izumin cũng dự đoán chính xác tỉ số 3-0 cho đại diện LEC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn G2 BrokenBlade: Muốn phục thù T1, sẵn sàng khai phá meta

Trước niềm tin mãnh liệt của TK Nguyen vào G2, rất nhiều fan LMHT châu Âu đã dành những lời lẽ có cánh cho vị CEO trên mạng xã hội. Thực tế thì CEO TK Nguyen đã để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với cộng đồng fan quốc tế từ CKTG 2023 tới MSI 2024, và giờ đây các fan phương Tây càng có thêm lý do để yêu thích ông chủ của GAM.

Bình luận của fan Trung Quốc trên Weibo

Trong khi đó, nhiều fan Trung Quốc cũng có phản ứng tương tự trước màn dự đoán của TK. Phần lớn các bình luận đánh giá rằng vị CEO này quả thực có tầm nhìn, giống như cái cách ông đang xây dựng đội tuyển của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày