Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan SBTC thắc mắc về việc đội ngưng làm content sau drama

Fan SBTC thắc mắc về việc đội ngưng làm content sau drama

Team XemGame | 21/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự im ắng từ đội ngũ truyền thông SBTC Esports trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn đang khiến cho các fan không khỏi nghi vấn.

Đã 2 tuần trôi qua kể từ bài đăng gần nhất, fanpage của SBTC Esports đã không có thêm bất kì cập nhật gì. Điều này khiến cho nhiều fan thắc mắc khi mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh.

VCS 2023 Hoàng Hôn sẽ chính thức bắt đầu vào tuần này và SE sẽ có cuộc chạm trán với GAM Esports vào ngày 25/06 tới. Đây luôn là cặp đấu được chú ý nhất ở VCS trong những mùa vừa qua, từ chất lượng chuyên môn cho tới truyền thông. Thế nhưng lần này sự im ắng bất thường từ phía SE thực sự là điều khó hiểu.

Cộng đồng fan SE đồng loạt thắc mắc khi thấy đội quá im ắng

Ở những mùa giải gần đây, SE luôn được biết đến như là đội tuyển có đội ngũ truyền thông hoặc động năng nổ nhất. “Gà Hồng” luôn có những bài đăng cập nhật chi tiết về giải đấu cũng như những meme được đầu tư nhiều chất xám, từ đó SE được xem là đội đoạt “cúp content” ở VCS.

Bài đăng gần nhất đã từ ngày 7/6

Nhưng lần này khi giải đấu chuẩn bị khởi tranh, SE lại không có bất cứ động thái nào ở mặt trận truyền thông. Không chỉ những bài đăng hài hước thường thấy, cả việc cập nhật đội hình hay đăng tải lịch thi đấu cũng không có.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeri manh nha lên AP trở lại với Dao Điện, may mắn là chuẩn bị ăn nerf ngay

Mới đây, một vài fan SE còn cho biết đội tuyển này vẫn đang im ắng trong việc trao quà trong chương trình “Give Away” trên fanpage. Dù đã hứa hơn một tháng nhưng phía SE vẫn chưa có động thái trao quà hay đưa ra câu trả lời hợp lý.

Đến việc trao quà cho fan cũng đang trễ hẹn

Đây được xem là những dấu hiệu bất thường từ phía đội tuyển Á quân VCS 2023 Hừng Đông. Trước đó, SE vẫn là tâm điểm chú ý của truyền thông trong giai đoạn chuyển nhượng, từ việc chia tay HLV Ren, Xạ Thủ Slayder cho tới việc đổi nhà đầu tư. Nhưng sau những lùm xùm trên mạng xã hội đó thì SE lại đột nhiên mất tích trên mặt trận truyền thông. Do đó, cộng đồng đang chờ đợi những diễn biến mới từ đội tuyển này khi ngày trở lại đã gần kề.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày