Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xôn xao tin đồn Faker rời T1, fan tìm ra hàng loạt bằng chứng thuyết phục

Xôn xao tin đồn Faker rời T1, fan tìm ra hàng loạt bằng chứng thuyết phục

Team XemGame | 08/03/2021 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã “điều tra” và chỉ ra những chi tiết cho thấy rằng Faker đang có nhiều khả năng rời T1 Esports.

Việc Faker liên tục ngồi dự bị ở LCK mùa Xuân 2021 chính là điều khiến cho fan của T1 Esports bất bình trong suốt thời gian qua. Họ tin rằng lý do “xoay vòng nhân sự” mà BLĐ T1 giải thích thực sự không hợp lý.

Vì thế, cộng đồng fan T1 đã đưa ra giả thuyết về việc Faker có khả năng rời T1 trong thời gian sắp tới. Trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit, cộng đồng fan ở Hàn Quốc đã chỉ ra nhiều điểm khả nghi liên quan đến giả thuyết trên.

Đầu tiên là việc một tài khoản ẩn danh trên STK Gallery biết được thời gian tập luyện, hội họp của các tuyển thủ và dự đoán chính xác đội hình ra sân. Tài khoản này nhiều lần dự đoán được trận đấu nào Faker sẽ đánh chính.

Và trong thời gian vừa qua, tài khoản có độ tin cậy cao này đã cho rằng Faker ngày càng ít tham gia vào các buổi tập cùng đồng đội. Kể cả những trận đấu tập hay những buổi họp trước trận, tuyển thủ 1996 đều không tham gia.

Lịch sử đánh rank của Faker khá dày đặc

Bằng việc tiếp tục theo dõi tài khoản LMHT của Faker, một vài fan đã chỉ ra rằng tuyển thủ này thậm chí còn đánh xếp hạng ngay trong quãng thời gian T1 đang thi đấu ở LCK. Thường thì Faker sẽ đóng vai trò dự bị và ngồi trong phòng chờ, còn việc đang đánh rank cho thấy anh không quan tâm lắm đến trận đấu.

Một fan khác cung cấp thêm bằng chứng về Faker, cụ thể người nay đã nhìn thấy Faker đón xe buýt vào tối ngày 27/2, đây cũng là thời điểm T1 Esports có trận đấu với DK. Đồng thời, người trên cũng khẳng định đây là chuyến xe buýt có số hiệu đi ngang nhà của Faker.

Trước đó, nhiều trang tin ở Hàn Quốc cho rằng Cuzz cùng Faker là 2 tuyển thủ có khả năng chia tay đội. Và cũng trong tối 27/2, Cuzz đánh xếp hạng trong thời gian T1 thi đấu còn Faker thì biến mất hoàn toàn.

Logitech không tiếp tục tài trợ T1

Phát biểu mập mờ của HLV Deany gần đây về Faker cũng khiến NHM không thấy hài lòng. Vị HLV của T1 nói: “Faker bảo với tôi cần thêm thời gian để ra sân”. Rõ ràng với tuyển thủ LMHT hàng đầu, Faker không cần thời gian để chuẩn bị gì, trừ khi việc anh muốn ra đi.

Bằng chứng cuối cùng là vấn đề liên quan đến hợp đồng. T1 Esports đã gia hạn với hầu hết tuyển thủ ở đầu mùa năm nay với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản kích hoạt gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên chỉ riêng Faker là không thấy nhắc đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Venus gia nhập SBTC Esports, tái hợp cặp bài trùng cùng Celebrity

Ngoài ra, nhà tài trợ lâu năm của Logitech cũng đã từ chối hỗ trợ tiếp cho T1. Các fan cho rằng nhãn hàng này đã đoán biết được việc Faker sắp rời đội và không muốn ký hợp đồng tiếp.

Dù tất cả những thông tin trên chỉ là giả thuyết và tin đồn nhưng fan T1 nói chung và Faker nói riêng đều đang khá tin về điều này. Việc Faker giải nghệ ở T1 là điều rất khó xảy ra vì thế tuyển thủ này có khả năng sẽ ra đi trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44865 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày