Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Trung Quốc chấm điểm trận T1 vs TL: Pyosik 10 điểm nhưng đồng đội dưới trung bình

Fan Trung Quốc chấm điểm trận T1 vs TL: Pyosik 10 điểm nhưng đồng đội dưới trung bình

Team XemGame | 19/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù T1 giành chiến thắng trước Team Liquid trong trận ra quân CKTG 2023 nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong ván đấu xuất sắc của Pyosik.

Trận mở màn Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023 giữa T1 và TL diễn ra khá thú vị ngay từ trong giai đoạn cấm chọn. T1 đã đưa ra đội hình mới mẻ so với meta ở Vòng Khởi Động với bộ đôi Ashe – Renata Glasc ở Đường Dưới cũng như Jayce Đường Trên, trong khi đó TL lại là đội có những tướng quen thuộc hơn.

Đội hình của T1 đã được triển khai tốt trong giai đoạn đi đường khi đều vượt trội hơn về chỉ số lính ở các vị trí, đồng thời gây áp lực lên trụ sớm. Tuy nhiên, Pyosik với chất tướng Lee Sin đã tạo nên nhiều đột biến với các pha giao tranh liên tục ở đầu trận, qua đó giúp TL gỡ được khá nhiều lợi thế.

Điểm số Hupu chấm cho các tuyển thủ trận T1 vs TL

TL dần dần cân bằng được lượng vàng với T1 sau những pha trao đổi lời, đồng thời kiểm soát luôn Baron. Tuy nhiên, các chủ lực của T1 vẫn được farm và có lượng tài nguyên ổn. Và ở một pha giao tranh quyết định, hai chủ lực của TL phạm sai lầm trong khi Faker và đồng đội giao tranh hiệu quả hơn, từ đó quét sạch đối thủ và nhanh chóng dứt điểm ván đấu.

Thế trận diễn ra hấp dẫn hơn dự kiến

Rõ ràng trận đấu này thú vị và hấp dẫn hơn sự chờ đợi từ khán giả, đặc biệt là những tình huống xử lý hoàn hảo của Pyosik với vị tướng Lee Sin. Đó cũng là lý do người Đi Rừng của TL nhận được 10 điểm tròn từ các fan Trung Quốc trên diễn đàn Hupu. Dù vậy, tất cả đồng đội của nhà ĐKVĐ lại chơi quá kém và lần lượt những điểm số dưới trung bình.

Trong khi đó, Zeus và Gumayusi là bộ đôi được chấm điểm cao nhất bên phía T1. Hai chủ lực này làm tốt từ đi đường cho đến xả Sát Thương trong giao tranh. Faker dù có pha xoáy chiêu cuối quyết định tốt nhưng vẫn bị chấm điểm thấp, và không khó hiểu khi Oner là người bị đánh giá kém nhất với chỉ 2,9 điểm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày