Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan VCS công kích từ MC đến khán giả, BLV Hoàng Luân phải lên tiếng

Fan VCS công kích từ MC đến khán giả, BLV Hoàng Luân phải lên tiếng

Team XemGame | 25/01/2021 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những động thái có phần quá “toxic” từ phía các CĐV của VCS đã buộc BLV Hoàng Luân phải có những lời nhắc nhở.

BLV Hoàng Luân cho rằng tập thể anh em cổ vũ giải VCS cần bớt khó tính lại và thông cảm cho BTC, các MC mới cũng như các khán giả tại GG Stadium. Bộ phận này đã phải hứng chịu những lời chỉ trích vô cùng khó nghe trên kênh chat Youtube cũng như các bình luận trên Facebook.

Cụ thể bộ ba MC nữ mới của VETV gồm Kim Sa, Bảo Ngọc, và Quỳnh Mai đều là những người mới. Vì thế, BLV Hoàng Luân cho rằng họ cần làm quen và cải thiện trong những lần đầu dẫn dắt. Anh cũng khẳng định khán giả có quyền gây áp lực cho họ về mặt chuyên môn thay vì chỉ chăm chú vào ngoại hình và có những từ ngữ gây khó chịu.

Bên cạnh đó là việc một nhóm CĐV của CERBERUS Esports bị chỉ trích thái quá. Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa CES và SGB, nhóm fan của CES rất đông và liên tục có những pha hò hét, cỗ vũ khi đội tuyển của mình giành được lợi thế.

Thế nhưng sau khi CES để thua ngược 1-2 trước SGB, khá đông người xem trên VETV tỏ ra hả hê khi nhóm CĐV này không còn hò hét nữa. Thậm chí một số người cho rằng việc cổ vũ như thế gây phản cảm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker dự bị, T1 Esports trận thứ 3 liên tiếp bị lội ngược dòng

Các MC mới của VETV đang chịu khá nhiều áp lực

BLV Hoàng Luân cho rằng đây là điều bình thường trong các trận đấu thể thao. Việc CES có nhiều fan, đặc biệt là fan nữ thì những tông giọng cao khi cỗ vũ là điều không tránh khỏi. Vì thế, anh cảm thấy khá buồn khi người xem lại chỉ trích điều này.

Từ lâu, văn hóa người xem LMHT ở Việt Nam đã bị đặt dấu hỏi, đặc biệt là ngôn ngữ trên kênh chat của Youtube. Và đến thời điểm này, BLV Hoàng Luân đã không chịu nổi và buộc phải lên tiếng. Anh hy vọng những lời khuyên của mình phần nào sẽ giúp anh em xem giải trở nên văn minh hơn trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày