Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau fan Trung, đến lượt fan Việt Nam tranh cãi nảy lửa về việc Zeros tiến quân LPL

LMHT: Sau fan Trung, đến lượt fan Việt Nam tranh cãi nảy lửa về việc Zeros tiến quân LPL

Team XemGame | 29/11/2019 16:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham vọng tìm cho mình một bến đỗ tại LPL của Zeros đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều sau những màn trình diễn không mấy thuyết phục của anh tại CKTG 2019.

Sau một mùa giải không mấy thành công mặc dù được kỳ vọng khá nhiều với vai trò top laner xuất sắc nhất VCS, Zeros giờ đang được cho là chuẩn bị hành trang để sang LPL chinh chiến. Những thông tin này được cựu trợ lý HLV Tinikun úp mở khá nhiều trên trang cá nhân của mình với hình ảnh Zeros học tiếng Trung Quốc khá chăm chỉ và những status ám chỉ có đến 2 đội tuyển LPL đang muốn chiêu mộ Ma Vương VCS.

Tuy nhiên, ngoài sự phản ứng tiêu cực đến từ cộng đồng LMHT Trung Quốc khi cho rằng Zeros chỉ là một tuyển thủ “ít tài nhiều tật”, tham vọng tương lai của Zeros còn vướng phải sự lo ngại của người hâm mộ Việt Nam khi cho rằng đây sẽ là một bước đi “lành ít dữ nhiều” như chọn lựa trước đó của Levi.

Đa số người hâm mộ đều cho rằng mặc dù đang xưng bá với vị trí ông hoàng Top Laner tại VCS, thế nhưng chỉ cần tiến ra thế giới như CKTG 2019 vừa rồi, Zeros sẽ lộ rõ những yếu kém về thực lực của mình, như một con ếch ở trong giếng lần đầu được ra đến mặt hồ bao la.

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến ủng hộ Zeros vươn ra khu vực mới để học hỏi, bởi dù chưa thể hiện tốt ở đấu trường quốc tế nhưng Zeros lại có một tiềm năng lớn hơn những tuyển thủ chuyên nghiệp khác tại VCS và Ma Vương cần có một chỗ đáp mới để có thể học hỏi và khai phá hết tiềm năng của mình.

Không thể phủ nhận rằng LPL là một mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng cho các tuyển thủ phát triển, thế nhưng nơi đó cũng tiềm tàng nhiều khó khăn và cần rất nhiều nỗ lực lẫn tham vọng để trụ lại. Liệu Zeros có thể tạo cho mình chỗ đứng như SofM hay phải tay trắng ra về như Levi, có lẽ chỉ mỗi anh cùng sự tham vọng của mình mới có thể trả lời.

LMHT: Sau fan Trung, đến lượt fan Việt Nam tranh cãi nảy lửa về việc Zeros tiến quân LPL

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41907 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày