Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fanpage Âm Dương Sư của Garena ăn mưa review xấu vì “thả thính” quá lâu

Fanpage Âm Dương Sư của Garena ăn mưa review xấu vì “thả thính” quá lâu

Team XemGame | 22/01/2018 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều này cũng phải thôi, khi đã gần 2 tháng thả thính rồi mà Âm Dương Sư của Garena vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho game thủ được.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi Garena đàm phán thành công với NetEase để giành quyền phân phối ra thị trường Đông Nam Á. Thì một fanpage của tựa game này do chính Garena tạo nên xuất hiện cách đây gần 2 tháng đã khiến cộng đồng game thủ Việt hết sức phấn khởi và trông ngóng từng ngày đến khi siêu phẩm này xuất hiện.

Sau đợt đăng ký sớm với 327.000 lượt đăng ký cực kì triển vọng, Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày ra mắt chính thức tựa game Âm Dương Sư. Chỉ có một thông báo nhỏ với hình ảnh đếm ngược ngày xuất hiện Âm Dương Sư với các chữ số bí hiểm : ” XX-01-18″.

âm dương sư
Thông báo thả thính bị ném gạch của Garena

Theo nhiều game thủ suy đón, 01 tượng trưng cho tháng 1 và 18 chính là năm 2018 này, nhưng yếu tố quan trọng nhất là ngày chính thức ra mắt lại bị che đi khiến game thủ không thể biết được.

Dẫu biết rằng thả thính để người hâm mộ hân hoan đón chờ siêu phẩm là một việc thường làm của nhà phát hành. Tuy vậy vậy phải chờ đợi quá lâu khiến cộng đồng game thủ không thể kiẽn nhẫn nữa và liên tục có những lời lẽ tức giận và đánh giá xấu fanpage của game vì việc chậm trễ ra mắt Âm Dương Sư :

 

Bên cạnh đó, điều đó cũng cho thấy độ hot của Âm Dương Sư đang nóng lên từng ngày. Hi vọng khi game ra mắt chính thức, khâu Việt hóa cũng như vận hành game sẽ trơn tru để người hâm mộ không phải thất vọng vì bỏ một thời gian dài ra chờ đợi.

Onmyoji – Âm Dương Sư thì đây là game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP Onmyouji nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị.  Được phát triển theo phong cách nhập vai chiến thuật,  Âm Dương Sư còn mang đến trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. Chính vậy mà trò chơi đã khiến giới game thủ toàn cầu thích thú đến vậy!

Group: https://www.facebook.com/groups/amduongsu/

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày