Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fantasy Earth Genesis – MMO mobile kết hợp giữa công nghệ và phép thuật chuẩn bị có bản tiếng Anh

Fantasy Earth Genesis – MMO mobile kết hợp giữa công nghệ và phép thuật chuẩn bị có bản tiếng Anh

Team XemGame | 29/11/2019 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fantasy Earth Genesis là sản phẩm của Square Enix và công ty trò chơi trực tuyến Asobimo dựa trên thương hiệu Fantasy Earth lừng danh.

Fantasy Earth Genesis được lấy cảm hứng từ đàn anh MMO 11 năm tuổi Fantasy Earth Zero, sản phẩm từng được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 tại Nhật Bản và sau đó là toàn thế giới. Bối cảnh của Fantasy Earth Genesis sẽ xoay quanh 3 vương quốc chính và cuộc chiến tranh giành thứ tinh thể Crystals ẩn chứa sức mạnh kỳ lạ.

Mục tiêu của tựa game mobile này sẽ tập trung vào việc mở rộng vương quốc của bạn và sau đó bảo vệ nó khỏi những kẻ tấn công. Bạn sẽ làm điều này bằng cách chiếm lấy Crystal Towers và bảo vệ chúng đủ lâu để giành chiến thắng. Trong trận chiến, một khi các tiêu chí nhất định đã được đáp ứng, bạn sẽ có thể triệu tập các đơn vị mạnh hơn để hỗ trợ trong trận chiến.

Fantasy Earth Genesis sẽ thừa hưởng gần như toàn bộ những thế mạnh từ đàn anh đi trước. Vẫn sẽ là một game MMORPG kết hợp với nhiều yếu tô độc đáo của game hành động và chiến thuật, bao gồm chiến tranh, PvP, PvE thường thấy,… Bạn sẽ chọn trong 3 phe cánh với dàn 5 nhân vật riêng biệt với giới tính không cố định.

Tương tự như Fantasy Earth Zero, Fantasy Earth Genesis được thiết kế nổi bật với những trận chiến liên server 50v50, đặt tổng cộng 100 người chơi tham gia vào cuộc chiến khốc liệt. Mục tiêu chính là phá hủy và tiêu diệt căn cứ của đối phương là thắng. Phe nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội để mở rộng vùng lãnh thổ cũng như nguồn tài nguyên, trang bị dồi dào và quý hiếm.

Trong quá trình chơi game, bạn có thể làm quen với cơ chế xây dựng để tạo nên những công trình phòng thủ hay tấn công giúp bảo vệ lãnh thổ của mình song song với việc bắt và triệu hồi những con quái thú mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trên chiến trường. Tất cả yếu tố trên cũng được tích hợp vào chế độ sinh tồn quen thuộc hợp với xu hướng hiện đại.

Phiên bản Fantasy Earth Genesis của Nhật Bản đã được phát hành cách đây hơn một năm, nhưng phải đến năm nay thì phiên bản tiếng Anh toàn cầu mới rục rịch chuẩn bị ra mắt. Bạn có thể theo dõi game theo đường dẫn trang chủ bên dưới.

Trang chủ : https://en.feg.world/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày