Trang chủ » Chuyện làng game » FarmVille – tựa game khiến hàng triệu người dùng Facebook mê mệt chuẩn bị đóng cửa

FarmVille – tựa game khiến hàng triệu người dùng Facebook mê mệt chuẩn bị đóng cửa

Team XemGame | 01/10/2020 10:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xem là một trong những tựa game kinh điển trên Facebook, thế nhưng FarmVille sắp sửa phải nói lời chia tay với game thủ bởi Flash Player sẽ không còn được hỗ trợ trên nền tảng này.

FarmVille từng là một trò chơi được nhiều người dùng Facebook yêu thích. Mang tính tương tác cao và vui nhộn, FarmVille cũng từng một thời làm mưa làm gió tại Việt Nam. Trì chơi này được ra mắt vào năm 2009 và đã có hơn 10 triệu người chơi hàng ngày chỉ sau chưa đầy hai tháng. Ở thời kì hoàng kim, có thời điểm FarmVille đón tới trên dưới 30 triệu người chơi mỗi ngày. Zynga cũng ra mắt một phiên bản di động của FarmVille song nó không thể tạo ra được sức hút như bản gốc trên Facebook.

Có thể bạn muốn xem: Ngỗng điên phá hoại – trò chơi nổi như cồn với lối chơi đầy bỡn cợt

Và điều đó sẽ nhanh chóng trở thành một ký ức đẹp của game thủ bởi Zynga – nhà phát triển của FarmVille – cho biết hãng sẽ đóng cửa trò chơi này trên Facebook trước thời điểm kết thúc năm 2020.

Thực tế, thông tin này không làm nhiều người bất ngờ. Trước đó, vào hồi tháng 7, Facebook khẳng định sẽ không hỗ trợ các trò chơi trên nền flash kể từ thời điểm ngày 31/12 tới. Cùng thời điểm này, Adobe cũng sẽ khai tử Flash Player.

Người chơi FarmVille sẽ vẫn có thể thực hiện các giao dịch mua trong ứng dụng cho tới ngày 17/11. Sau thời điểm này, hệ thống thanh toán của FarmVille sẽ bị đóng lại. Người dùng sau đó có thể chơi FarmVille tới ngày 31/12. Cùng lúc, Zynga nói phiên bản di động của FarmVille 3 sẽ sớm được hãng tung ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày