Trang chủ » Công nghệ » FaZe sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini

FaZe sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini

Team XemGame | 10/05/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faze tổ chức eSports Hoa Kỳ sắp có bàn phím cơ mang dấu ấn riêng, nhờ sự kết hợp cùng Ducky hãng sản xuất bàn phím cơ Đài Loan.

FaZe Clan mới thông báo trên Twitter rằng họ sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini phiên bản giới hạn tại The Armory (nơi giao lưu, chơi game của người yêu thích eSports và còn là phòng trưng bày, bán hàng của FaZe Clan) ở Los Angeles vào ngày 14/5 và bán online sau đó một ngày.

Bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini có thiết kế nhỏ gọn, kích thước 60% so với bàn phím full-size dành cho người thích phong cách tối giản, tiết kiệm không gian gaming. Các phím làm bằng chất liệu PBT xuyên led, có hình khối vuông vức trong suốt và đèn RGB lấp lánh. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chọn thay phím F và phím Esc bằng logo của FaZe Clan và Ducky.

Sản phẩm Ducky One 3 Mini là series bàn phím mới nhất của Ducky chuyên phục vụ gaming. Thông thường bàn phím đến từ Ducky sẽ đi kèm nhiều phụ kiện tiện dụng như miếng nhựa đậy bàn phím, gắp phím, phím sơ cua, dây kết nối type-C.

Tính năng của bàn phím được điều chỉnh qua 4 mức DIP ngay mặt lưng của sản phẩm. Các phím chỉnh độ sáng tối của đèn, thiết lập hệ thống RGB, phím điều hướng, dãy phím chức năng… đều thực hiện bằng tổ hợp phím tắt Fn. Chiếc bàn phím này chỉ có một cách kết nối qua dây chứ không thể qua Bluetooth, đây là điểm trừ rất đáng tiếc.

Faze Clan là tổ chức eSports có giá trị ước tính 400 triệu USD, đứng hàng thứ 4 trên thế giới chỉ đứng sau: Team SoloMid, 100 Thieves, Team Liquid. Faze Clan thành lập năm 2010, tham gia các tựa game như: Call of Duty, CSGO, FIFA Online, Fortnite, Valorant…

Ducky là hàng sản xuất bàn phím cơ đến từ Đài Loan thành lập năm 2008. Hiện công ty này cung cấp sản phẩm đến hơn 30 quốc gia trong đó có Việt Nam. Mục tiêu của Ducky là tiếp tục phát triển để mang đến cho người dùng sự thoải mái trong công việc cũng như giải trí qua những chiếc bàn phím Ducky.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày