Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Febiven, Rekkles sẽ lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc sau hơn 1 tuần thi đấu

Febiven, Rekkles sẽ lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc sau hơn 1 tuần thi đấu

Team XemGame | 08/09/2015 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyến tập huấn của các tuyển thủ LMHT ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ tại Hàn Quốc đã kéo dài được 1 tuần. Dù là các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, nhưng sau khỏang thời gian ngắn đó, một số tuyển thủ đã ngấp nghé leo lên bậc Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc…

Đầu tiên chúng ta hãy cùng xem bảng thành tích của các tuyển thủ Châu Âu và Bắc Mỹ tại máy chủ LMHT Hàn Quốc nhé!

Theo thống kê, hiện có 24 tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ đang chinh chiến tại máy chủ LMHT Hàn Quốc. Có thể thấy  các tuyển thủ này đều đến từ Fnatic, Counter Logic Gaming, Cloud 9, Team SoloMid. 2 người chơi đang dẫn đầu về thứ hạng chính là 2 tuyển thủ xuất sắc của Fnatic là người đi đường giữa Febiven ở bậc Cao Thủ 429 điểm. Ngay sau anh là Xạ Thủ Rekkles cùng ở bậc xếp hạng đó với 408 điểm. Một số người cũng đã đạt bậc Cao Thủ như Santorin, Huni,…nhưng khoảng cách giữa họ và 2 người dẫn đầu còn rất xa.

Rekkles và Febiven đang dẫn đầu về thành tích trong số các tuyển thủ tham gia tập huấn tại Hàn Quốc

Đáng chú ý và cũng là một dấu hỏi có tuyển thủ Rush. Theo trang thống kê thì anh chàng này của đội C9. Tuy nhiên, có nhiều người nói rằng anh ta là người đi rừng của TiP. Tuyển thủ này có một tỉ lệ thắng vô cùng kinh khủng – 94.4%.

Những tuyển thủ khác, như chúng ta thấy trên bảng thống kê, hầu hết đã đạt mức Kim Cương. Đây là một thành tích rất tốt chỉ sau một quãng thời gian chơi khá ngắn ở máy chủ quốc gia này.

Ngoài ra, với số điểm ở Bậc Cao Thủ khá lớn như vậy, nhiều khả năng chỉ trong 1 – 2 ngày tới, cả Febiven lẫn Rekkles đều sẽ lên được bậc Thách Đấu tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Hạng 244 là Febiven, hạng 282 là Rekkles

Cùng xem những cái tên đang dẫn đầu máy chủ LMHT Hàn Quốc. Thật bất ngờ khi vị trí số 1 không phải là Faker. Thay vào đó chính là Bang!

Rõ ràng, mục đích sang Hàn Quốc tập huấn chính là việc thăm dò khoảng cách kỹ năng cá nhân giữa bản thân và các tuyển thủ top team của Hàn Quốc tham gia CKTG mùa này. Chắc chắn, cả Febiven, Rekkles cũng như những người chơi khác đều đang mong muốn Faker và các đồng đội của anh mau trở về để có những cuộc chạm trán thú vị tại chế độ SoloQ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày