Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fiddlesticks làm lại gọi Swain là Raum – “Quỷ quạ” đầy quyền lực

LMHT: Fiddlesticks làm lại gọi Swain là Raum – “Quỷ quạ” đầy quyền lực

Team XemGame | 18/03/2020 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều này có thể chứng tỏ rằng chính Swain đang là người đứng sau giật dây Fiddlesticks để làm chuyện mờ ám cho hắn.

Trong clip bí ẩn LMHT mà bọn mình vừa thực hiện có nhắc tới giả thuyết rằng Swain, kẻ lãnh đạo tối cao của Noxus và có liên quan tới Fiddlesticks chính là người đã gửi gã bù nhìn này tới Demacia như trong trailer.

Tuy nhiên nó chỉ dừng ở mức độ phỏng đoán mà thôi, thế nhưng trong lời thoại của Fiddlesticks mới được công bố, nó dường như không chỉ là giả thuyết nữa.

Giọng nói của Fiddlesticks làm lại

Như chúng ta có thể thấy, phần lớn lời thoại của Fiddlesticks là nhại lại những lời cuối cùng hoặc chính câu nói của các tướng nhằm mục đích mang tới nỗi sợ cho họ. Tuy nhiên với Swain lại khác hoàn toàn, Fiddlesticks gọi chỉ huy tối cao của Noxus bằng cái tên Raum với một giọng điều khác hoàn toàn, đây là cái tên chưa từng xuất hiện trong LMHT.

Fiddlesticks gọi Swain là Raum, một cái tên cực kì lạ và chưa xuất hiện trong LMHT

Sau khi tìm hiểu thì chúng ta biết được rằng Raum là tên một con quỷ, hắn đứng thứ 40 trong 72 con quỷ của Solomon. Theo miêu tả thì Raum là một bá tước thường xuất hiện như một con quạ nhưng sẽ chuyển dạng người nếu được ra lệnh. Hắn ta đánh cắp kho báu, kể cả từ những vị vua và mang nó tới bất kì đâu.

Hắn ta phá hủy các thành phố và cả niềm kiêu hãnh của những người đàn ông, biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai và có thể làm cho kẻ thù và bạn bè bắt tay với nhau. Trước khi sa ngã, hắn ta là thành viên của hội đồng thiên thần có tên là Thrones. Hắn ta đang nắm giữ 30 quân đoàn quỷ trong tay.

Hình ảnh của Raum

Với những chi tiết như có thể biến hình, xuất hiện với hình dạng quạ hay là một kẻ cai quản một lực lượng quân đội khổng lồ, tất cả những thứ này đều giống với Swain, chỉ huy tối cao của Noxus. Với việc Fiddlesticks gọi Swain bằng tên của một con quỷ quyền lực như vậy, rất có thể hắn ta đang sợ hãi Swain và phải phục tùng vì một mục đích nào đó.

Mặc dù không liên tục xuất hiện dưới hình dạng quạ nhưng Swain và loài chim này có mối quan hệ mật thiết với nhau

Mục đích hợp lý duy nhất hiện tại đó là phá hủy Demacia, nơi mà Fiddlesticks xuất hiện trong trailer. Thậm chí không chỉ có gã bù nhìn này là bị Swain điều khiển mà là một quân đoàn quỷ thực sự khi Nocturne cũng đang có mặt ở trong vương quốc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày