Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fiddlesticks làm lại chính thức ra mắt bộ kỹ năng, tạo bù nhìn biến ảo hù dọa kẻ địch

LMHT: Fiddlesticks làm lại chính thức ra mắt bộ kỹ năng, tạo bù nhìn biến ảo hù dọa kẻ địch

Team XemGame | 15/03/2020 1:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi ra mắt teaser như phim kinh dị hôm qua, thì đến khuya nay bộ kỹ năng chính thức của Fiddlesticks làm lại đã được bật mí.

Fiddlesticks không chỉ đáng sợ hơn trước đây, mà con bù nhìn này đã nhận được những cải tiến đáng kể cho bộ kỹ năng của nó, trong khi vẫn giữ các giá trị cốt lõi của việc khiến mọi người sợ hãi vãi cả ra quần khi nó nhảy ra từ cái bụi nào đó.

This image has an empty alt attribute; its file name is fiddlesticks-lam-lai-ra-mat-bo-ky-nang.jpg

Kỹ năng chi tiết

Nội tại : A Harmless Scarecow (tạm dịch : Bù Nhìn Vô Hại)

Ô phụ kiện của Fiddlesticks được thay bằng bù nhìn rơm nhìn giống y hệt Fiddlesticks. Bù nhìn cho tầm nhìn như mắt thường, nhưng khi kẻ địch lại gần nó sẽ thực hiện một hành động giả (tấn công, hoặc thậm chí là dùng chiêu cuối). Thực hiện xong thì nó sẽ tự hủy.

Fiddlesticks có thể giữ 2 tích trữ bù nhìn cùng lúc. Thời gian hồi lại và tồn tại của bù nhìn tăng dần theo cấp độ. Vào cấp 6, đặt bù nhìn sẽ làm lộ diện mắt địch xung quanh trong 6s.

Q : Terrify ( Khiếp Hãi )

Nội tại : Khi ra khỏi giao tranh và kẻ địch không có tầm nhìn, nếu kỹ năng của Fiddle gây sát thương địch, chúng sẽ bị hoảng sợ.

Kích hoạt : Gây hoảng sợ cho kẻ địch và gây sát thương dựa vào máu hiện tại. Nếu kỹ năng này trúng kẻ địch vừa bị hoảng sợ , chúng nhận rất đôi sát thương thay vì bị hiệu ứng tiếp.

W: Bountiful Harvest (Hút Máu)

Fiddlesticks hút linh hồn tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương theo thời gian trong vài giây và hồi máu cho nó. Sát thương và hồi máu cuối nhận thêm chỉ số dựa trên số máu đã mất của mục tiêu.

Nếu Hút Máu tồn tại hết thời gian niệm hoặc không có kẻ địch nào xung quanh để thu lượm, thời gian hồi chiêu được trả lại.

E: Reap (Gặt Hái)

Vung lưỡi hái vào vùng tam giác trước mặt gây sát thương và làm chậm. Kẻ địch ở trung tâm sẽ bị câm lặng.

R:Crowstorm (Bão Quạ)

Fiddlesticks niệm rồi tốc biến vào vùng chỉ định, gây sát thương liên tục cho kẻ địch trong vài giây (không khác gì ulti cũ)

Fiddlesticks có khả năng được cập nhật vào pbe tuần tới trong bản 10.7. Có thể là vào thứ ba thì chúng ta sẽ có thêm hình ảnh về skin và thông số chi tiết của nỗi ác mộng mới này.

LMHT: Fiddlesticks làm lại chính thức ra mắt bộ kỹ năng, tạo bù nhìn biến ảo hù dọa kẻ địch

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40369 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày