Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Ác mộng khi gặp đội hình +0

FIFA Online 3: Ác mộng khi gặp đội hình +0

Team XemGame | 10/09/2015 17:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Chạm trán với đội hình tiền tỷ, World Best, Top, Team Color không ngại bằng đội Full… +0, đá kiểu gì cũng bị.. ăn hành.

Không hiểu từ bao giờ hung thần mang tên “đội hình +0” lại tạo nên sự khiếp sợ đến như vậy cho cộng đồng FIFA Online 3. Nhưng rõ ràng, đây là một điểm thú vị trong việc thi đấu, thích ứng với những đối thủ khác nhau.

Cầu thủ +0, cơ bản là thẻ +1 bị giảm tất cả 5 chỉ số. Thế nên, so sánh thuần túy thì +0 lv 20 chính bằng thẻ +1 lv 15. Nhưng trên thực tế, nhiều người than phiền rằng đội hình cộng cao vẫn thi đấu không hiệu quả khi gặp phải đh +0. Cụ thể là cầu thủ thì cứ “ngơ ra”, tì đè kiểu gì cũng không lại, trong khi đó, đội bạn đá cứ như lên đồng, chuyền, chọt, chạy chỗ và dứt điểm “Max ảo”… Đó cũng là nguyên nhân nhiều game thủ đổ lỗi cho Handicap – rằng có một sức mạnh “vô hình” làm cho đội hình mạnh trở nên… yếu đi để cân bằng trận đấu!!

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/doi_hinh_fo3_1.jpg

Thực tế mà nói, việc so sánh chỉ số trước trận đấu để tìm ra ai mạnh ai yếu đã là một sai lầm lớn. Bởi không nói đến đội hình +0, khi ban so sánh sức mạnh giữa Drogba +1 và Pique +1 cùng cấp, chắc tiền đạo Bờ Biển Ngà vượt trội hơn, vậy bạn kết luận rằng Drogba sẽ chắc thắng Pique và trận đấu sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ?

Rõ ràng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Thứ nhất, cầu thủ siêu sao +0 hay cầu thủ “miền núi cộng cao vẫn có thể thực hiện những pha phối hợp bài bản, di bóng và dứt điểm chuẩn xác. Họ có thể vận hành pha bóng một cách trơn tru như bình thường. Do vậy, việc họ ghi bàn là hoàn toàn không phải vấn đề khó hiểu.

Thứ hai, có thể khẳng đinh rằng rất ít game thủ chỉ chơi đội hình +0 và gắn bó, leo rank suốt với nó mà không hướng tới một đội hình “đàng hoàng”. Thường thì đội hình +0 là những acc Clone, HLV 2 của những game thủ đã hết động lực ở nick chính hoặc đôi lúc muốn đổi gió, cày thêm tiền cho nick chính. Như vậy có thể hiểu, 80 % game thủ sử dụng đội hình +0 là người có kĩ năng. Tất nhiên không kể đến đội hình +0 do ép xịt, bởi như vậy, chả ai có hứng để mà Log acc vào game nữa!

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/doi_hinh_fo3_2.jpg
Kết quả của trận đấu có thể dự doán qua chỉ số?

Và bây giờ đến vấn đề của bạn. Tại sao lại thua một dàn cầu thủ +0 khi chúng ta có đủ binh hùng tướng mạnh? Mấu chốt ở đây chính là cầu thủ ở những Level đầu thường có phong độ cực Ổn định. Trong trận đấu, họ có chỉ số thấp nhưng giữ được sự tập trung và cảm giác bóng tốt ở từng vị trí. Ngược lại, đội hình cộng cao, level cao của chúng ta có thể áp đảo trong một vài tình huống, tăng tốc, ti đè, nhưng sẽ mau chóng đánh mất lợi thế đó. Chỉ cần như vậy, một người chơi có kĩ năng hoàn toàn có thể khai thác triệt để. Đó là thứ chúng ta gọi là Handicap – Không ổn định và đồng đều trong trận đấu.

Nếu bạn cảm thấy điều này không đúng, thì hãy dùng một đội hình +0 lên level 15-20 và đấu Rank xem kết quả như thế nào. Nếu bạn không phải là một người chơi có kĩ năng giỏi thì kết quả cũng chẳng mấy khả quan vì lúc này, chỉ số ổn định của cầu thủ cũng thay đổi và biến động liên tục.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/doi_hinh_fo3_3.jpgChỉ số chẳng còn tác dụng trong tình huống đặc thù

Điều này rõ ràng đúng với thực tế hơn. Một thủ môn có thể chơi xuất thần suốt 89 phút, nhưng bỗng có 1 giây lơ ngơ, bắt bóng lỗi, vấp ngã hay phá bóng hụt. Cầu thủ thi đấu xuất sắc, chọn vị trí hoàn hảo nhưng có lúc bỗng nhiên mất tập trung, bỏ người, phán đoán sai tình huống… Tất cả cầu thủ trên thế giới đều như thế và cầu thủ trong FIFA Online 3 chúng ta cũng như thế.

Và đây mới là điều quyết định: Chính bản thân chúng ta – người điều khiển cũng có phong độ biến đổi, thay đổi liên tục. Không ai có thể chiến thắng mãi dù liên tục gặp đối thủ yếu, không một đội bóng nào hay đến mức không bị thủng lưới. Vậy nếu mọi thứ đều là tương đối thù đừng đổ lỗi cho bất cứ điều gì: Câu giờ, Handicap, Xoạc bóng, Đốn chân hay Ăn may, Mạng Lag – Ping cao. Chỉ là khi thua đội hình +0 chúng ta cảm thấy khó chấp nhận hơn mà thôi!

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/doi_hinh_fo3_4.jpg
Sử dụng được đội hình +0 level thấp không phải đơn giản!

Kết quả của trận đấu là sản phẩm của sự kết hợp hàng loạt các yếu tố, mà nếu dung hòa được, chúng ta mới giành được chiến thắng.

P/s: Nhưng một ngày mà bạn cầm đội hình Full Legend +1 gặp phải đội Full Legend +0 thì bạn biết rằng ai… đẹp trai hơn rồi đấy.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày