Trang chủ » FIFA Online 3 cập nhật chỉ số cho thẻ cầu thủ mùa World Cup

FIFA Online 3 cập nhật chỉ số cho thẻ cầu thủ mùa World Cup

Team XemGame | 13/11/2014 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc ra mắt chế độ Boxing Day và các tính năng quan trọng khác, FIFA Online 3 còn thay đổi bộ chỉ số của 14 cầu thủ World Cup đã thi đấu rất thành công ở mùa hè Brazil.

Image1
Thẻ mùa WC sẽ có những thay đổi lớn đầu tiên về chỉ số

Trong bản cập nhật sắp tới, bên cạnh những nội dung mới được giới thiệu từ hôm qua, tựa game bóng đá trực tuyến FIFA Online 3 cũng sẽ tiến hành cập nhật chỉ số của lứa thẻ cầu thủ mùa World Cup.

Theo đó, sẽ không có bất kỳ cầu thủ World Cup nào bị giảm chỉ số và có tới 14 thẻ cầu thủ mùa này được tăng chỉ số tương ứng với màn trình diễn của họ trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vừa qua.

Dưới đây là danh sách cụ thể 14 cầu thủ đó:

image2
Danh sách 14 cầu thủ sẽ được thay đổi chỉ số

Thẻ tăng nhiều chỉ số nhất : Marcos Rojo và Stefan de Vrij

Trong số những thẻ cầu thủ sắp được nâng cấp. Marcos Rojo và Stefan de Vrij là hai cái tên thay đổi chỉ số mạnh mẽ nhất.

Rojo tăng đến 12 chỉ số tổng quát, trong đó chỉ số Vị trí tăng đến 19 điểm; Thể lực và Tăng tốc tăng 15 điểm; Xoạc bóng và Cân bằng tăng 14 điểm; Tạt bóng và Rê bóng tăng 13 điểm; Cắt bóng, Tranh bóng, Chuyền ngắn, Phản ứng và Giữ bóng cùng tăng 12 điểm. Tân binh của Manchester United đã bắt đầu lột xác, thoát khỏi cái mác “cầu thủ tiềm năng” để vươn mình trở thành một trong những hậu vệ đáng tin cậy trong thế giới FIFA Online 3.

image3
Marcos Rojo trước và sau Update

Chỉ số của Stefan de Vrij cũng tăng đột biến trong lần này: Cộng thêm 10 điểm chỉ số tổng quát, trong đó Tranh bóng tăng 13 điểm; Vị trí tăng 12 điểm; Tốc độ, Kèm người, Đánh đầu và Cân bằng tăng 11 điểm. Lúc này, de Vrij đã có chỉ số tổng quát đến 78 ở vị trí trung vệ, nghĩa là thậm chí còn tốt hơn cả một trong những cái tên được yêu thích nhất cho vị trí này là Thiago Silva ’13. Đó là chưa kể, Vrij cao hơn nhiều so với Thiago Silva.

Thẻ World Cup có chỉ số cao nhất sau bản Cập nhật

Messi, Muller, Rodriguez và Robben – đây là bốn cầu thủ có chỉ số tổng quát cao nhất trong số 14 cầu thủ sau khi được nâng cấp chỉ số.

Không ngạc nhiên khi cầu thủ xuất sắc nhất kỳ World Cup vừa qua là Messi cũng góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, bộ chỉ số vượt trội của trước đây khiến lần cập nhật này chỉ tăng cho anh đúng 1 điểm chỉ số tổng quát so với trước, trong đó Sút phạt tăng 3 điểm; Chuyền ngắn và Tầm nhìn tăng 2 điểm.

Thomas Muller đã tỏa sáng trong vai trò tiền đạo cắm cho tuyển Đức với 5 bàn thắng, 3 pha kiến tạo suốt vòng chung kết World Cup. Nhờ đó, chỉ số của anh trong lần cập nhật này tăng lên đến 7 điểm tổng quát ở vị trí ST, trong đó, Cân bằng tăng 16 điểm, Sức mạnh tăng 14 điểm, Tăng tốc, Giữ bóng, Phản ứng cùng tăng 10 điểm, Sút xa và Chuyền dài tăng 9 điểm.

Image4

Với tư cách là vua phá lưới World Cup, James Rodriguez cũng tăng 6 điểm chỉ số tổng quát so với trước đây. Trong đó, chỉ số Cân bằng tăng đến 20 điểm, Thể lực tăng 12 điểm, Tốc độ và Vị trí tăng 10 điểm ; Vô lê tăng 9 điểm. Ngoài ra, các chỉ số quan trọng khác cho vị trí tiền vệ công là Giữ bóng, Rê bóng, Dứt điểm, Chuyền ngắn, Sút xa… cũng tăng lên khá nhiều so với trước.

image5
Vua phá lưới World Cup James Rodriguez trước và sau update

Robben cũng chỉ tăng 3 điểm tổng quát, nhưng trong đó Sức mạnh tăng đến 14 điểm; Thể lực tăng 12 điểm và một chỉ số rất được quan tâm gần đây là Tốc độ rê bóng tăng đến 4 điểm. Điều này có nghĩa là, khuyết điểm duy nhất của siêu tiền vệ người Hà Lan này được khắc phục gần như triệt để. Nhờ đó, có thể sẽ có một “cơn sốt” thực sự mang tên Robben trong thời gian tới.

image6
Các chỉ số sức mạnh và thể lực của Robben WC tăng rất mạnh sau update

Kết luận

Mặc dù chỉ thay đổi 14 cầu thủ World Cup, nhưng đợt cập nhật này được báo hiệu là sẽ tác động rất mạnh đến thế giới FIFA Online 3. Đó chắc chắn là sự biến động mãnh liệt về giá của những cái tên trong danh sách, đặc biệt là Marcos Rojo và Stefan de Vrij. Đồng thời, những cầu thủ thường xuyên bị “chê” vì thể lực kém như Robben, Neymar có thể sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt so với trước.

Hãy chờ đợi sự trở mình của thẻ cầu thủ World Cup.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag