Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Cập nhật TTCN tuần cuối tháng 8

FIFA Online 3: Cập nhật TTCN tuần cuối tháng 8

Team XemGame | 01/09/2015 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Những ngày cuối cùng của tháng 8, cũng giống như TTCN ngoài đời, TTCN trong FIFA Online 3 cũng diễn ra rất sôi động khiến giá cầu thủ biến động không ngừng. Hãy cùng Xemgame.com điểm qua các biến động này.

Mùa giải “hot” nhất: Mùa E08

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/1/1._E08_hot_nhat.png

Tuy thay đổi khá thất thường, song nhìn chung, thẻ mùa giải siêu sao châu Âu 2008 chưa hề có dấu hiệu giảm giá trong những ngày cuối cùng của tháng 8. Nếu như những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong 3 ngày đầu tiên là Fernando Torres, Van der Sar và Ruud Van Nistelrooy đang dần ổn định về giá, thì giá của những cầu thủ chất lượng, nhưng ít được chú ý hơn như Podolski, Arshavin, Pavlyechenko và Jose Bosingwa lại bắt đầu tăng mạnh, từ 3-6 triệu EP trong tuần vừa rồi.

Biến đổi liên tục vào giai đoạn giữa tuần, song đến những ngày cuối tuần, các thẻ cầu thủ mùa E08 lại bắt đầu tăng giá đều hơn. Dù vậy, trong những tuần tiếp theo, mùa E08 khó có thể giữ được sức hút như những ngày vừa qua.

Cầu thủ “hot” nhất: Patrick Viera WL

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/1/2._Viera.png

Vieira chính là cầu thủ đầu tiên của mùa World Legend ra mắt game thủ FO3 Việt Nam. Với bộ chỉ số “cao vời vợi”, không có gì khó hiểu khi Vieira trở thành thẻ cầu thủ +1 đầu tiên có mức giá cao hơn 1 tỷ EP, và cũng là thẻ +1 có giá trị cao nhất trên TTCN.

Được bán với mức giá trên trời, nhưng Vieira WL cũng nhanh chóng biến mất trên TTCN và được đưa vào đội hình của 1 huấn luyện viên.

Ngoài Vieira, một vài huyền thoại khác như Pele, Nedved, Van der Sar, Inzaghi… cũng được cho là đã xuất hiện.

Thẻ mùa giải sụt giá mạnh nhất: ss08

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/1/3._ss08_giam_gia.png

Xét tổng quan, các thẻ mùa giải có giá trị cao của mùa E08 đều giảm giá ít nhất là 1,5 triệu EP trong tuần qua, tiêu biểu như Steven Gerrard, Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos.

Tuy nhiên, thẻ cầu thủ giảm giá nặng nhất lại là cầu thủ đắt giá nhất của mùa ss08: Michael Essien. Tính từ thời điểm giữa tháng 8, giá của cầu thủ người Ghana đã giảm tới 15 triệu EP.

Bên cạnh mùa ss08, các thẻ mùa giải ss09, ss10 đều giảm giá tương đối mạnh. Các mùa giải khác cũng bị rớt giá nhẹ. Dù vậy, một số thẻ mùa giải như mùa ss11, ss14 cũng đang cho thấy dấu hiệu tăng giá trở lại.

Thẻ World Best: Bùng nổ ngày cuối tuần

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/1/4._WB_bung_no.png

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/1/5._Van_der_sar_WL.png

Trong những ngày đầu và giữa tuần, thẻ mùa giải từng được đánh giá cao nhất lại liên tục mất giá, thậm chí có những cầu thủ còn giảm hơn 100 triệu EP chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Tuy nhiên, trong 2 ngày cuối tuần, thẻ mùa giải WB cũng bắt đầu tăng giá trở lại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/1/6._Neved_WL.png

Dù vậy, cũng chỉ có Ronaldo là cầu thủ duy nhất của mùa WB lên giá nếu tính trong cả 7 ngày vừa qua. 1 phần không nhỏ các cầu thủ mùa World Best vẫn tiếp tục xuống giá, kể cả khi giá của những cầu thủ này đã hạ xuống khá nhiều trong tuần qua.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày