Trang chủ » FIFA Online 3: Cộng đồng đua nhau nạp tiền để sở hữu thẻ VIP

FIFA Online 3: Cộng đồng đua nhau nạp tiền để sở hữu thẻ VIP

Team XemGame | 17/08/2014 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói, ngay cả những người chơi FIFA Online 3 coi đây là một chiêu trò “hút máu” của Garena, nhưng những lợi ích khi sở hữu thẻ VIP là một điều không thể chối cãi đối với cộng đồng FIFA Online 3.

Như vậy, tính năng thẻ VIP của FIFA Online 3 đã chính thức cho phép người chơi sở hữu. Vật phẩm mới này ngoài việc đem lại những lợi ích khi cho các Huấn luyện viên được mượn cầu thủ, giá cả và những ưu đãi trên thị trường chuyển nhượng cũng là những ưu đãi khi sỏ hữu được VIP FIFA online 3.

FFO3 XG Vip-1

Trước hết, Thẻ VIP (thành viên danh dự) là một vật phẩm cho phép những người chơi sở hữu vật phẩm này có được một số ưu đãi hơn so với người chơi bình thường. Khi sử dụng thẻ VIP, các HLV FIFA Online 3 sẽ có thêm một số tính năng và nhận được những ưu đãi như sau:

– Tính năng 1: Mượn cầu thủ

– Tính năng 2: Thêm lựa chọn Trao đổi Cầu thủ với Máy

Ưu đãi:

· Giảm thuế TTCN.

· Giảm phí gia hạn hợp đồng cầu thủ.

· Thưởng kinh nghiệm HLV & Cầu thủ.

Có thể thấy, lợi ích đầu tiên mà người chơi có thể thấy khi có được VIP FIFA online 3 chính là tính năng mượng cầu thủ. Đã có khá nhiều người chơi coi đây là một “cứu cánh” hữu hiệu cho các HLV mới bắt đầu con đường đào tạo các đội tuyển huyền thoại bóng đá.

FFO3 XG Vip-2

Với mức giá khá rẻ mà lại có thể sở hữu được một loạt các cầu thủ từ +3 cho tới +6, đây có thể coi là một món hời lớn cho cộng đồng FIFA Online 3 nếu sở hữu được vật phẩm thẻ VIP trong game. Từ thiago silva +6, ramos +6, cr7+4, ibra+6, falcao+6, suarez+4, rất nhiều cầu thủ hạng sang mà người chơi có thể được sở hữu.

FFO3 XG Vip-3

Tuy nhiên, với những HLV lâu năm và có thứ hạng cao trong FIFA Online 3, dường như tính năng mượn cầu thủ không phải là điều họ mong muốn. Có lẽ, đối với họ, được giảm thuế TTCN mỗi lần giao dịch mới là điều họ cần thiết nhất.

FFO3 XG Vip-4

FFO3 XG Vip-5

Với một dàn cầu thủ có giá trị lên tới hàng trăm triệu, chắc chắn việc duy trì đội bóng cũng là một việc khá khó khăn và phải cân nhắc nhiều đối với các HLV có thứ hạng cao. Đối với mỗi lần gia hạn cầu thủ và giao dịch trên TTCN, việc đánh thuế quá cao khiến cho người chơi phải khá vất vả để duy trì được đối bóng của mình.

FFO3 XG Vip-6

Nhưng khi sở hữu thẻ VIP, các HLV sẽ được giảm 20% khi giao dịch trên TTCN, 20% khi gia hạn cầu thủ và hơn cả là tăng 20% kinh nghiệm của HLV và Cầu thủ.

Có thể nói, ngay cả những người chơi FIFA Online 3 coi đây là một chiêu trò “hút máu” của Garena, nhưng những lợi ích khi sở hữu thẻ VIP là một điều không thể chối cãi đối với cộng đồng FIFA Online 3.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag