Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: David Villa 08E lên cân sau New Engine

FIFA Online 3: David Villa 08E lên cân sau New Engine

Team XemGame | 26/05/2016 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Cùng xem David Villa 08E sau New Engine mới sỡ hữu sức mạnh thế nào nhé.

David Villa, cầu thủ chỉ vừa mới bước vào ngôi đền huyền thoại Tây Ban Nha, tiền đạo mũi nhọn của đội tuyển từng giành rất nhiều danh hiệu quan trọng trong thời đại của anh ta như Euro 2008 và World Cup 2010, “sát thủ lạc loài” giữa thời đại gồm một rừng các tiền đạo toàn diện và hiện đại (mặc dù bản thân của Villa cũng không hề cũ kỹ một chút nào), một trong những Raumdeuter hiếm hoi đầu tiên của bóng đá hiện đại… Người ta có hàng nghìn cách để mô tả về anh, như một cỗ máy ghi bàn thượng thặng và đáng sợ nhất những năm cuối thập niên đầu tiên cho đến đầu thập niên thứ 2 thế kỷ 21.

ff32a_26_5_2016_1.JPG (710×444)

Xuất chúng là vậy, nhưng khi “hóa thân” vào FO3, Villa lại không thực sự được ưa chuộng. Bản năng sát thủ thiên tài, nhãn quan chiến thuật sắc sảo và cách di chuyển lạnh lùng len giữa hàng hậu vệ để dứt điểm dễ dàng (nhưng sắc sảo) qua nách thủ môn của anh chỉ được mô tả đơn giản bằng chọn vị trí 82, dứt điểm 89, tăng tốc 85, khéo léo 85, phản ứng 88, thăng bẳng 77, các chỉ số phong cách Cây săn bàn, Xạ thủ, Nghệ sĩ, Đại pháo, Vũ công và Tia chớp. Tất nhiên tôi không nói như thế là tồi. Về mặt chỉ số, nó quá tốt nữa là đằng khác! Nhưng như thế, so với những gì mà Villa thể hiện ngoài đời, rõ ràng là có chút sút kém.

ff32a_26_5_2016_2.JPG (710×444)

Nhất là khi Villa có chiều cao khá khiêm tốn cho một trung phong, còn FIFA Online 3, ngay cả trong engine mới, chiều cao khá là quan trọng, ít nhất là để đánh đầu.

Bù lại, về những trải nghiệm ingame, Villa 08E thực sự rất khéo léo nhờ có đến 5 sao kỹ thuật (ngoài đời thì anh chàng này chẳng đời nào múa may quay cuồng như thế đâu), thể lực dồi dào hơn rất nhiều so với con số 81 điểm, và ưu điểm tuyệt nhất, chính là khả năng đón những cú W, cũng như Q+W từ tuyến sau tuyệt nhất trong số mọi tiền đạo. Bạn biết đấy, anh ta gần như không bao giờ phải ngoảnh đầu nhìn lại, cũng không cần thay đổi tốc độ phá bẫy việt vị mà vẫn đón bóng 1 chạm vô cùng chính xác. Đây là siêu kỹ năng mà tôi không thể nào nhìn thấy ở những tiền đạo lừng danh khác, từ Ibrahimovic, Drogba, Ronaldo đến Crespo, Shevchenko hay rất nhiều cái tên khác, những người hoặc phải thay đổi tốc độ liên tục để đón bóng, hoặc phải ngoái đầu về sau đến gãy cổ để chờ bóng, hệ quả là bị hậu vệ bắt kịp, hoặc không thể đón bóng trong tư thế thoái mái nhất.

ff32a_26_5_2016_3.JPG (710×444)

Cho nên mới nói, nếu như trận đấu chỉ là những pha W hoặc Q+W vô cùng tinh tế từ tuyến sau, Villa 08E là tiền đạo số một… hệ mặt trời, trừ phi bạn lôi cả một huyền thoai… Hmm, mà tôi cũng không chắc huyền thoại nào đón Q+W tốt hơn anh ta nữa!

https://www.youtube.com/watch?v=FvcyqugRTf8

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2385 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày