Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Điểm danh 5 CDM chất nhất mùa giải siêu sao U10

FIFA Online 3: Điểm danh 5 CDM chất nhất mùa giải siêu sao U10

Team XemGame | 03/06/2015 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự xuất hiện của Mario Gomez, Didier Drogba hay Sergio Ramos, Vidic, có thể nói tiền đạo và trung vệ chính là tâm điểm mùa giải siêu sao châu Âu 2010 (U10).

Ngược lại, vị trí tiền vệ phòng ngự lại không nhận được nhiều sự chú ý của các game thủ cho dù cầu thủ đá thấp nhất ở hàng tiền vệ lại là một trong những vị trí quan trọng nhất trên sân. Vậy, những tiền vệ phòng ngự mùa giải này có điểm gì đặc biệt so với những mùa giải khác? Hãy cùng Xemgame.com điểm qua những cái tên hàng đầu của thẻ U10 ở vị trí thấp nhất của hàng tiền vệ.

*Chú ý: Mức giá của cầu thủ trong bài viết được sử dụng vào ngày 3/6/2015.

Javier Mascherano

Trong thẻ mùa U10, không có bất kỳ tiền vệ phòng ngự thuần túy nào so sánh đươc với tuyển thủ người Argentina Mascherano: 81 điểm tồng quát ở vị trí CDM, chọn vị trí 87, thể lực 85, sức mạnh 86, các kỹ năng tranh chấp và cắt bóng cao tuyệt vời, chỉ số quyết đoán vượt trội. Mascherano còn sở hữu những chỉ số ẩn: Xoạc bóng (Dives Into Tackles) và Hay tranh cãi (Argues With Officials).

sieu sao u10 fifa online 3 xg 2

Điều đáng tiếc lớn đối với tiền vệ được mệnh danh là sát thủ của các tiền đạo này là việc anh không sở hữu Solid Player như thẻ mùa ’08. Ngoài ra, thể hình khá thấp bé của anh cũng có thể khiến một số người lo ngại. Tuy nhiên, người dùng cần phải hiểu rằng, tiền vệ phòng ngự là vị trí không cần đến chiều cao. Hầu hết đều là những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí này như Essien, Cambiasso hay chính Mascherano đều thấp bé hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

Giá bán: 10,200,000 EP.

Xabi Alonso

Alonso có đến 80 điểm tổng quát nếu được thi đấu trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Ưu điểm của anh là các kỹ năng phân phối bóng tầm xa tuyệt vời, kỹ năng kèm người và chọn vị trí tốt, kết hợp cùng các chỉ số ẩn Lãnh đạo (Leadership), Chuyền dài (Long Passer), Sút xa (Long Shot Taker) vàNhà kiến tạo (Play Maker). Anh là mẫu tiền vệ kiến thiết lùi sâu điển hình.

sieu sao u10 fifa online 3 xg 3

Tuy nhiên, vấn đề dành cho những người có ý định sử dụng Xabi Alonso cho vị trí thấp nhất hàng tiền vệ chính là: Anh không bao giờ là mẫu cầu thủ phù hợp cho nhiệm vụ càn quét phía trước hàng hậu vệ. Các chỉ số cắt bóng và cản phá không tốt, sức mạnh trung bình và quyết đoán thấp hơn nhiều so với mức tiêu chuẩn hữu dụng là lý do cơ bản nhất.

Giá bán: 12,500,000 EP.

Sergio Busquets

Mùa giải tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Busquets trong màu áo Barcelona được mô phỏng bằng 79 điểm tổng quát ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Thật khó có thể tìm ra được một tiền vệ phòng ngự có lối chơi toàn diện hơn Busquets phiên bản này: Anh vừa sở hữu các chỉ số tranh chấp bóng thuộc loại đặc biệt, kỹ năng cắt bóng đẳng cấp cao, vừa có cả những chỉ số chuyền cùng khả năng cầm bóng tốt hơn nhiều so với các tiền vệ càn quét thuần túy.

sieu sao u10 fifa online 3 xg 4

Vấn đề là sức mạnh của Busquets thực sự là không đủ nếu người chơi ưa thích lối cản phá đầy quyết liệt, bên cạnh đó kỹ năng chọn vị trí của anh cũng chẳng khá hơn. Vì thế, sử dụng Busquets đồng nghĩa với việc cần phải cực kỳ cẩn thận khi đối phó với những pha dốc bóng của đối thủ.

Giá bán: 6,700,000 EP.

Darren Fletcher

Tôi thích những cầu thủ không thường xuyên xuất hiện trong một loạt các danh sách top khác nhau như Fletcher! Cỗ máy chém tốt nhất của Sir Alex trong những năm cuối cùng ông dẫn dắt Manchester United. Mặc dù là một cầu thủ xui xẻo với những chấn thương liên tiếp, nhưng anh vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về kỹ năng tranh chấp bóng, cắt bóng, chọn vị trí, thể lực và kỹ năng ẩn Xoạc bóng. Ngoài ra, anh cũng là một chân chuyền rất tốt với các chỉ số chuyền bóng xấp xỉ 80 điểm

sieu sao u10 fifa online 3 xg 5

Vấn đề là, thật đáng tiếc, Fletcher cũng không phải là một tiền vệ phòng ngự sở hữu sức mạnh thực sự ấn tượng.

Giá bán: 1,200,000 EP.

Esteban Cambiasso

Cambiasso luôn nổi tiếng với kỹ năng cắt bóng đặc biệt xuất sắc, thể lực ấn tượng, tranh chấp bóng tốt và kỹ năng ẩn Lãnh đạo.

sieu sao u10 fifa online 3 xg 6

Tuy nhiên, trong phiên bản này, tiền vệ nổi tiếng của Inter Milan không hề sở hữu kỹ năng chọn vị trí, phản ứng và sức mạnh đủ tốt để so sánh với các tiền vệ hàng đầu khác. Thật đáng tiếc phải nói rằng, với tôi, Cambiasso U10 chỉ là tiền vệ phòng ngự hạng 2, bất chấp chỉ số tổng quát lên đến 77.

Giá bán: 640,000 EP.

Bên cạnh 5 cái tên kể trên, mùa giải U10 cũng có sự góp mặt của nhiều tiền vệ phòng ngự xuất sắc khác như Michael Essien, Anderson, Sami Khedira. Hãy đưa ra những lựa chọn của bạn cho vị trí tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất mùa U10 nhé!

>>FIFA Online 3: Top cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất thẻ 10

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày