Trang chủ » FIFA Online 3: Điểm danh các cầu thủ Z+D tốt nhất (P2)

FIFA Online 3: Điểm danh các cầu thủ Z+D tốt nhất (P2)

Team XemGame | 31/12/2014 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame tiếp tục đưa đến với các bạn phần tiếp của danh sách các cầu thủ có khả năng cứa lòng tốt nhất trong game FIFA Online 3.

FIFA Online 3: Điểm danh các cầu thủ Z+D tốt nhất (P1)

6. David Villa 

FFO3-1
Villa ss10.

Những người đã từng sử dụng Villa – đặc biệt là ss10 (thi đấu cho Barcelona) đều cảm nhận được độ chuẩn xác và “ảo” nhất định của những pha Z+D khiến anh có mặt trong danh sách những cầu thủ cứa lòng hay nhất FIFA Online 3. Thêm vào đó là việc có thể đá tốt cả 2 chân khiến Villa không bó buộc vị trí chọn góc như Messi hay Robben.

7. Eden Hazard 

FFO3-2
Eden Hazard WC.

Với phong cách đá lệch trái và dùng các pha đi bóng tốc độ để bó vào trong thì Eden Hazard nổi lên như 1 cầu thủ chạy cánh có khả năng dứt điểm bằng lòng trong chân phải hàng đầu trong FF03. Với sự bổ trợ từ chỉ số ẩn “Sút Xoáy”, các pha Z+D bằng chân phải của Hazard luôn gây ra mối hiểm họa đối với khung gỗ đối thủ.

8. Karim Benzema

FFO3-3

Tốc độ tốt, khả năng di chuyển cực kì thông minh và kĩ năng dứt điểm đa dạng là những gì các HLV miêu tả về Benzema – với đỉnh cao là thẻ WC. Xét riêng về kĩ năng sút Z+D thì Benzema luôn chắc chắn ở hàng top trong game FF03 với độ xoáy và độ chính xác đều rất cao.

9. Dimitar Berbatov 

FFO3-4
Berbatov ss08.

Là 1 tiền đạo có lối đá lười nhác và ít chịu di chuyển nhưng mỗi khi có cơ hội dứt điểm thì Berbatov chưa bao giờ khiến các HLV phải thất vọng. Kĩ năng dứt điểm Z+D bằng chân phải của Berbatov là cực tốt, các pha cứa lòng từ ngoài vòng cấm lẫn trong vòng cấm đều có độ chuẩn xác rất cao và các thủ môn hầu hết đều bất lực. Vấn đề lớn hơn là làm như thế nào để anh này sút được mà thôi.

10. Falcao 

FFO3-5
Radamel Falcao WC.

Mặc dù được các HLV coi là 1 trong những tiền đạo khó chơi bậc nhất trong FF03 khi vừa lùn, vừa thiếu sức mạnh lại không có tốc độ tốt tuy nhiên kĩ năng chạy chỗ và dứt điểm của Falcao vẫn được thừa nhận thuộc hàng top trong game. Với khả năng dứt điểm tốt cả 2 chân (chân trái có kém hơn một chút tuy nhiên độ chuẩn vẫn rất tốt), Falcao có thể đưa quĩ đạo trái bóng đi một cách không tưởng với các cú Z+D của mình. Cũng như Berbatov thì vấn đề của Falcao chỉ là làm cách nào để có cơ hội sút mà thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag