Trang chủ » FIFA Online 3 gặp lỗi khiến cầu thủ khủng bỗng yếu như sên?

FIFA Online 3 gặp lỗi khiến cầu thủ khủng bỗng yếu như sên?

Team XemGame | 27/09/2014 9:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, không ít game thủ FIFA Online 3 đã phản ánh về một lỗi lạ trong FIFA Online 3.

Kể từ khi về Việt Nam, FIFA Online 3 đã từng bị phản ánh rất nhiều về tình trạng lag, disconnect hay thậm chí là hack disconnect trong game. Cụ thể, trong các trận đấu xếp hạng, không biết bằng cách nào mà đối phương có thể khiến bạn bị mất kết nối với game, và theo luật đá xếp hạng, một khi bị mất kết nối thì mặc định đối phương sẽ giành chiến thắng 5-0.

Mặc dù NPH đã có nhiều động thái nhằm khắc phục thế nhưng những vấn đề kể trên vẫn tiếp tục xảy ra (dù không còn nhiều như trước). Các trường hợp gian lận trong thi đấu xếp hạng cũng đã ít nhiều bị trừng phạt. Tuy nhiên, mới đây theo phản ánh của một số người chơi thì FIFA Online 3 lại tiếp tục xuất hiện thêm một lỗi mới còn khủng khiếp hơn trước rất nhiều.

FFO3 XG 12s8q86-1

FIFA Online từng gặp không ít lỗi kể từ khi về Việt Nam.

Cụ thể, khi gặp lỗi này, các cầu thủ trong game bỗng trở nên “cùi” một cách lạ thường. Tất cả các chỉ số dường như đều bị giảm đi một cách không tưởng và kết quả ra sao có lẽ các bạn cũng đoán biết được. Chia sẻ về vấn đề này, game thủ Tuấn Messi nói:

“Hiện tại FIFA Online 3 đang có một lỗi khá khó hiểu và cũng chẳng biết phải gọi thế nào cho đúng. Chỉ biết, các cầu thủ siêu sao khi gặp lỗi này bỗng mất đi tính thông minh, phản ứng chậm đi, không chạy chỗ. Hậu vệ thì cứ đứng im một chỗ, không nhanh nhẹn, tiền đạo sút dễ hụt và yếu vô cùng. Cấp độ 20, phong độ cao mà không thể tì tè thắng mấy hậu vệ vô danh cấp thấp được. Khi phối hợp thì cực rối và toàn chuyền sai dù cự ly rất gần”.

FFO3 XG 12s8q86-2

Khi gặp lỗi này, các cầu thủ huyền thoại cũng trở nên yếu một cách lạ thường.

Không chỉ Tuấn Messi mà khá nhiều game thủ cũng đã phản ánh về tình trạng này. Thế nhưng, cũng có một số người chơi khác khi đi được hỏi lại có nhận định rất trái ngược: “Tôi chơi FIFA Online 3 từ những ngày đầu tiên game về Việt Nam, lag hay disconnect thì công nhận có, còn lỗi khiến cầu thủ siêu sao thành cầu thủ cùi thì nói thật, quá buồn cười. FIFA Online 3 là một game đòi hỏi kỹ năng cao chứ không phải cứ trâu là thắng, việc một tiền đạo siêu sao đấu tay đôi thua hậu vệ là hết sức bình thường. Còn chuyền gần mà sai địa chỉ thì chỉ có thể trách trình độ cá nhân mà thôi”.

FFO3 XG 12s8q86-3

Phối hợp tốt hay không là do trình độ người chơi.

Đa số game thủ khi được hỏi về lỗi cầu thủ siêu sao bỗng nhiên trở nên cùi đều có chung nhận định là do trình độ người chơi. Nếu chơi kém thì có cả team Huyền Thoại cũng không đá lại đội hình bình thường (nhiều người còn chấp không dùng nút chạy nhanh vẫn đá thắng). Nhưng một số lại khẳng định rằng chắc chắn FIFA Online 3 có lỗi như vậy.

Nhìn chung, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ bằng chứng nào để khẳng định rằng có hay không lỗi “Siêu sao hóa cùi” trong FIFA Online 3. Hi vọng rằng NPH sớm tìm hiểu và có câu trả lời cụ thể để trấn an cộng đồng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag