Trang chủ » eSports » Fifa Online 3: Hướng dẫn sút penalty kiểu mới lọt lưới lên đến 99%

Fifa Online 3: Hướng dẫn sút penalty kiểu mới lọt lưới lên đến 99%

Team XemGame | 09/05/2016 15:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Sau đây là một bí kíp về hướng dẫn sút penalty lọt lưới lên đến 99% trong Fifa Online 3.

Kiểu sút này xuất hiện ở VCK Quốc gia FIFA Online 3 Việt Nam hôm qua và đã nhanh chóng được chia sẻ trong cộng đồng. Bạn đã biết cách sút kiểu penalty mới này chưa?

Mới đây, ở VCK Quốc gia FIFA Online 3 Việt Nam, một kiểu sút penalty mới cực bá đạo đã được Game thủ Biện Tấn Nhất Huy thể hiện với mức độ thành công lên tới 99% dù thủ môn đã phán đoán trúng hướng bóng.

Ngay lập tức cách game thủ Việt đã cùng tìm tòi khám phá cách sút mới này và theo chia sẻ của game thủ L.H.T cách sút mới này như sau:

Bước 1: Ấn và giữ phím mũi tên qua trái hoặc qua phải tùy hướng sút của bạn nhằm vào góc trái hay phải

Bước 2: Căn cho con trỏ chạy về chính giữa thì đè nút D (sút) với tối đa lực (bước này yêu cầu độ chính xác tuyệt đối về lực và căn chỉnh con trỏ)

Bước 3: Thả phím mũi tên ở Bước 1 và ấn & giữ phím mũi tên xuống

Đây có thể coi là một kiểu sút khá bá đạo, có khả năng ghi bàn còn cao hơn bug đá penalty thẳng vào trên đầu thủ môn. Cách chống đỡ duy nhất đối với kiểu sút này là bạn phải kéo thủ môn sang hẳn một bên và giữ Ctrl + mũi tên xuống. Tuy nhiên nếu thủ môn phán đoán sai hướng sút thì chỉ có cách vào lưới nhặt bóng mà thôi.

fo3pennati_9_5_1.JPG (800×450)

May mắn là cũng như kiểu sút penalty góc cao phía trên, kiểu sút này đòi hỏi phải tập luyện rất nhiều, do đó các game thủ không cần phải quá lo lắng về kiểu sút mới bá đạo này nếu như không biết sút ra sao cho hiệu quả. Hãy cố gắng đá tốt và ghi bàn trong 120 phút thi đấu và bạn sẽ không phải lo sợ về những kiểu sút penalty góc bug hay lọt nách nào cả.

Nguồn : IGN

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2383 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày