Trang chủ » Tin Game » Game Online » Fifa Online 3: Nhận định của game thủ về Mode Xếp hạng mới

Fifa Online 3: Nhận định của game thủ về Mode Xếp hạng mới

Team XemGame | 18/03/2015 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Leo rank ở đấu trường xếp hạng cũ vốn không dễ nhưng với chế độ xếp hạng mới, ‘ngọn núi’ này càng khó chinh phục hơn.

Như chúng ta đã biết, chế độ Xếp hạng mới của FIFA Online 3 sẽ kéo dài tới 12 tuần với các cấp bậc, hạng phân chia khá chi tiết. Ngày trước lên đến Huyền Thoại A đã không dễ nay lại càng khó hơn với nhiều cấp bậc mà mỗi lần thăng hạng lại phải thi đấu chuỗi 3 trận thăng hạng.

Chưa hết, chuỗi 3 trận trụ hạng cũng là một thử thách nếu bạn lỡ tay ‘xẩy bàn phím, lơi gamepad’ trong một vài ván. Đổi lại với các thách thức trên là phần thưởng cuối mùa siêu khủng. Top 10 đều sẽ nhận được thẻ Huyền Thoại Đương Đại (World XI) và lượng EP lớn.

Fifa 1

Cộng đồng có thỏa mãn với chế độ Xếp Hạng mới này?

Một bộ phận nhỏ tỏ ra hơi bỡ ngỡ với độ dài 12 tuần của Xếp Hạng mới và họ cho rằng thời lượng như vậy là dài, quá khó. Số khác thì có ý kiến ngược lại: Dài hơi thì có đủ thời gian mà cày cuốc để cán mức điểm mong muốn. Đương nhiên, mức thưởng cho 16 trận thắng Xếp Hạng (300,000 EP) vẫn có, và sẽ được reset mỗi 2 tuần một lần, thay vì chờ đến cuối mùa để nhận như tất cả các phần thưởng khác.

Cơ chế thăng-trụ hạng và hệ thống tự động trừ điểm cũng là mối e ngại của nhóm game thủ ở phía trên bảng Xếp hạng, số lượng này không nhiều nhưng vẫn có. Với Elo Drop System, những game thủ từ cấp độ Thế giới – C trở lên nếu không có hoạt động thường xuyên trong chế độ Xếp hạng sẽ trừ điểm theo cơ chế có sẵn.

Điều này dẫn đến việc, họ sợ đá nhiều sẽ bị… thua nhiều dẫn tới xuống hạng nhưng lâu ngày không đá cũng bị hệ thống tự động trừ điểm. Quả là khó cả đôi đường.

Hài hước là một số game thủ bỗng dưng tự nhận mình… gà để trụ ở những hạng thấp thật lâu, đợi đến cuối mùa mới ‘cày’ lên ‘vàng’ (cấp Huyền Thoại). Lý do cũng dễ hiểu: Lên sớm, đá gặp cao thủ Huyền Thoại dễ bị lạc vào con đường… trụ hạng, mà xui rủi có thể xuống hạng thấp hơn.

Fifa 2

Biểu tượng Xếp hạng mới và thưởng thành tích cho 16 trận thắng mỗi 2 tuần một lần

Fifa 3

‘Núi’ khó leo hơn nhưng vẫn đầy cao thủ chinh phục

Khen chê, bối rối đủ cả nhưng vào đấu trường Xếp Hạng vẫn thấy các cao thủ leo rank liên tục. Chỉ sau hai ngày chế độ mới ra mắt thì đã có ‘sao vàng’ – Huyền Thoại, xuất hiện. Đến thời điểm tôi viết bài này thì điểm Xếp Hạng khủng nhất là ở chế độ 3vs3: Huyền Thoại A 643 điểm!

Để tìm hiểu về Mode đấu Xếp hạng mới này, độc giả có thể xem thêm tại liên kết dưới đây:

>>Top những hậu vệ sút phạt đỉnh nhất Fifa Online 3

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày