Trang chủ » FIFA Online 3: Những cầu thủ có khả năng càn quét cực mạnh ở tuyến giữa

FIFA Online 3: Những cầu thủ có khả năng càn quét cực mạnh ở tuyến giữa

Team XemGame | 29/12/2014 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame điểm qua một vài cái tên trẻ tuổi có khả năng càn quét cực mạnh ở tuyến giữa trong game FIFA Online 3.

1. Morgan Schneiderlin

FFO3-1
Morgan Schneiderlin ss14.

Với mức tăng 4 điểm chỉ số CDM sau khi update ss14, Schneiderlin trở thành 1 trong những CDM trẻ tuổi đáng chú ý nhất trong FF03. Với bộ chỉ số phòng ngự tốt (đều trên 7x) cùng nền tảng Thể lực gần như hoàn hảo cho vị trí CDM (Thể lực 84 ngay ở cấp 1), kèm theo đó là chỉ số ẩn Xoạc Bóng thì cầu thủ người Pháp hứa hẹn sẽ là 1 “máy chém” tốt ở tuyến giữa, nhất là khi được ép lên thẻ cộng cao hơn.

2. Sven Bender

FFO3-2
Sven Bender ss14.

Sven Bender cũng là 1 trong những cầu thủ trẻ được tăng chỉ số trong ss14 khi được tăng 2 chỉ số CDM (từ 70 lên 72). Mặc dù tỏ ra yếu thế về mặt Tốc độ tuy nhiên với loạt chỉ số phòng ngự rất đẹp cùng nền tảng Thể lực tốt thì với thẻ +5 của cầu thủ này bạn sẽ sở hữu 1 máy quét thực thụ ở khu vực giữa sân. Tuy nhiên với việc bị nhét cho chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương thì Sven Bender ss14 không được khuyến khích cho lắm do việc có thể bị “máy quét” bên phía đối thủ “xử lí” ngược lại.

3. Fer (ss14 & WC)

FFO3-3
Fer ss14.
FFO3-4
Fer WC.

“Lệ Rơi” của QPR từ khi có thẻ WC đã nổi lên như 1 hiện tượng ở vị trí CM/CDM và sau khi update ss14 thì thẻ ss14 của Fer cũng có chỉ số tương đương với thẻ WC (CDM 71). Với chiều cao tốt, tốc độ khá cũng như nền tảng thể lực rất tốt thì tiền vệ sinh năm 1990 có thể bao sân thu hồi bóng một cách vô cùng tuyệt vời. Với xu hướng dùng thẻ +5 cho các tiền vệ trẻ thì Fer gần như sẽ nhận “thầu” luôn tuyến giữa cho đội của bạn.

4. Wanyama 

FFO3-5
Wanyama ss14.

Mặc dù còn trẻ (sinh năm 1991) nhưng Victor Wanyama đang nổi lên như 1 sự lựa chọn tuyệt vời ở vị trí CDM cho các HLV thích dùng đội hình trẻ. Với thể hình lực lưỡng cũng như chỉ số Sức mạnh rất cao (84 ở thẻ +1/cấp 1) thì cầu thủ người Kenya có thể đẩy văng bất kì cầu thủ tấn công nào xuất hiện trong tầm mắt của anh ta. Mặc dù có Tốc độ không thật sự lí tưởng nhưng Victor Wanyama vẫn xứng đáng là 1 “máy chém” đời mới trong FF03.

5. Pogba 

FFO3-6
Pogba WC.
FFO3-7
Pogba ss14.

Không phải là dạng cầu thủ mới nổi như các tiền vệ ở trên, Paul Pogba là cái tên đang thuộc nhóm những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới mặc dù anh này mới sắp bước sang tuổi 22. Với thể hình lí tưởng, tốc độ cũng như kĩ thuật đều tốt, khả năng tranh chấp miễn chê thì khó có thể tìm ra điểm yếu nào rõ rệt của cầu thủ trẻ người Pháp. Khi được xếp thi đấu ở vị trí CDM thì với các chỉ số có sẵn kèm theo chỉ số ẩn Xoạc Bóng, Pogba có thể dễ dàng hoàn thành tốt nhiệm vụ “chém” tan tành các cầu thủ tấn công bên phía đối phương.

6. Carvalho 

FFO3-8
William Carvalho ss14.

William Carvalho là cái tên 9x nổi trội ở vị trí CDM trên thế giới hiện nay và được rất nhiều đội bóng lớn thèm muốn. Ngoài việc có thể hình lí tưởng, khả năng phòng ngự tốt, sức mạnh ổn thì Carvalho ss14 (tăng 2 chỉ số so với ss13) còn có khả năng phán đoán tình huống không tồi chút nào. Điểm yếu lớn của anh này là Tốc độ tương đối kém.

>>FIFA Online 3: Cách duy trì sự thăng hoa cho các cầu thủ

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag