Trang chủ » Tin Game » Game Online » Fifa Online 3: Những cầu thủ kỹ thuật 5 sao thuận 2 chân – Phần 1

Fifa Online 3: Những cầu thủ kỹ thuật 5 sao thuận 2 chân – Phần 1

Team XemGame | 31/10/2016 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa biết quẩy skill, vừa có thể đi bóng, chuyền bóng và dứt điểm bằng cả 2 chân, chắc chắn HLV nào cũng thích một cầu thủ tấn công như vậy. Và sau đây là danh sách những càu thủ có thể đáp ứng nguyện vọng trên của các HLV:

*Chú ý: Danh sách này không đề cập đến cầu thủ WB và WL

NEYMAR

nhung-cau-thu-ky-thuat-5-sao-thuan-2-chan-1.jpg (710×716)

Đứng đầu danh sách này chắc chắn là Neymar, ngôi sao của Barcelona, đồng thời là đầu tàu của tuyển Brazil. Chắc chắn chúng ta không phải nghi ngờ gì về khả năng cầm bóng và “ngoáy” skill của anh này.

Trong phiên bản mới, Neymar cũng nguy hiểm hơn rất nhiều với những cú ZD, điểm mạnh mà anh đã mất đi khi FO3 mới cập nhật New Engine. Neymar còn có khả năng ban bật, phối hợp rát tốt, nhưng tạt bóng chỉ ở mức trung bình.

2 thẻ mùa giải tốt nhất của Neymar sau WB là 14T và 16EC. Tuy nhiên, mùa 14T có phần “lì đòn” hơn và có nền tảng thể lực khá hơn so với mùa 16EC.

DAVID VILLA ’08E

nhung-cau-thu-ky-thuat-5-sao-thuan-2-chan-2.jpg (710×482)

Dù có kỹ thuật 5 sao, nhưng Villa vẫn không phải là mẫu tiền đạo để quẩy skill. Điểm mạnh nhất của tiền đạo người Tây Ban Nha là những tình huống chạy chỗ thông minh cùng những cú dứt điểm hiểm hóc, cả với ZD và CD và bằng cả 2 chân.

Tì đè vẫn là nhược điểm lớn nhất của Villa, tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc chế bằng khả năng chạy chỗ thoáng cùng kỹ năng phối hợp ngắn cực tốt của anh.

Với gamelay mới, Villa hoàn toàn có thể trở thành một tiền đạo gánh team trong đội hình của bạn.

LUKA MODRIC ’08E

nhung-cau-thu-ky-thuat-5-sao-thuan-2-chan-3.jpg (710×477)

Với độ cơ động cao, có thể khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương bằng những pha đi bóng cộng thêm việc chuyền + sút bằng cả 2 chân, Modric ’08E là một tiền vệ cực kỳ đa năng và giàu tính đột biến. Ở phiên bản cũ, Modric không được đánh giá cao bằng mùa 16EC về khả năng điều tiết bóng, nhưng trong phiên bản mới, những đường chọc khe W của Modric trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

Có 1 điều đáng ngạc nhiên ở Modric là dù thể hình của anh khá nhỏ con, nhưng Modric ’08E lại tranh bóng rát “rát”, kể cả khi đối mặt với những trung vệ cao to. Ngoài ra, tiền vệ người Croatia còn tranh bóng và cắt bóng rất ổn.

Vị trí thích hợp nhất với Luka Modric là CAM hơi dạt cánh.

FRANK RIBERY WC10

nhung-cau-thu-ky-thuat-5-sao-thuan-2-chan-4.jpg (710×716)

Gã mặt sẹo không phải là cầu thủ được ưa thích trong FO3, dù anh đã chứng tỏ được giá trị của mình trong màu áo của Bayern Munich. Lí do chủ yếu đến từ khả năng tranh chấp kém và thể lực hạn chế, chưa kể đến việc rất dễ chấn thương.

Ribery có khả năng ngoặt bóng  nhanh và xoay sở khéo léo trong phạm vi hẹp. Anh kiến tạo tốt bằng những quả tạt và QW, và phối hợp không tệ. Những cú dứt điểm và sút xa của anh khá hiểm và chính xác, nhưng lại không quá mạnh.

Ribery WC10 vẫn chưa thể sánh bằng Ribery WC06 về giá trị sử dụng.

(Còn tiếp)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày