Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Những RW/RM “giá bình dân” ở New Engine

FIFA Online 3: Những RW/RM “giá bình dân” ở New Engine

Team XemGame | 24/05/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Nếu muốn tìm một RW/RM vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ ở New Engine thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

QUARESMA ’08E

ff2zz_24_5_2016_1.JPG (710×654)

Bạn cần 1 cầu thủ chạy cánh giàu kỹ thuật, có thể làm xiếc với trái bóng? Quaresma sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong FO3 New Engine có thể coi anh là phiên bản chậm hơn của Eden Hazard hay phiên bản đảo cánh của Lionel Messi. Nhưng nếu so sánh với 2 cầu thủ nói trên, Quaresma có phần chậm hơn và yếu hơn nhiều.

Xoay sở khéo léo, khống chế bóng gọn gàng, Quaresma rất khó bị mất bóng trong tay những người chơi có kỹ thuật khá trở lên. Anh cũng có thể tung ra những quả tạt xoáy hoặc QW tầm trung với quỹ đạo rất khó chịu, nhưng vẫn đảm bảo về độ chính xác.

Quaresma có thể dứt điểm tầm xa tốt với những cú ZD và CD căng và hiểm hóc. Tuy kỹ năng dứt điểm đối mặt của Quaresma khá tồi, nhưng anh lại có thể đe dọa khung thành từ những cú sút xa hoặc những tình huống đá phạt.

THOMAS MULLER 14T

ff2zz_24_5_2016_2.JPG (881×816)

Không còn nghi ngờ gì về chất lượng của Muller WC14, nhưng giá anh ta lại quá đắt? Nếu bạn muốn tìm một cầu thủ có lối đá tương tự nhưng rẻ hơn, Muller 14T là lựa chọn thích hợp nhất. Khi đá cánh, cả 2 cầu thủ này vẫn có xu hướng xâm nhập vòng cấm thường xuyên, nhưng cũng không quên lùi về sâu hỗ trợ cho hàng thủ.

Cũng như Muller WC14, Muller 14T chạy chỗ cực kỳ thông minh và thường xuyên có mặt đúng lúc để làm người kết thúc một tình huống tấn công. Nếu xét vê khả năng di chuyển không bóng và phối hợp 1-2, Muller 14T gần như không thua gì Muller WC14.

Nếu có điểm nào cần phàn nàn, thì đó là Muller 14T dứt điểm đối mặt thiếu ổn định hơn nhiều so với Mulller WC14. Ngoài ra, tuy khả năng chạy chỗ của hai bên không quá chênh lệch, nhưng Muller WC14 lại bứt tốc nhanh hơn hẳn. Xét toàn diện, Muller 14T chỉ bằng 7,5/10 so với Muller WC14.

ANTONIO VALENCIA U10

ff2zz_24_5_2016_3.JPG (710×665)

Khả năng leo biên nhanh và không biết mệt mỏi của Valencia là cực kỳ hữu dụng, đặc biệt là với lối chơi tạt cánh đánh đầu rất thông dụng hiện nay. Tiền vệ người Ecuador khá dễ sử dụng, rất thích hợp với lối đá chạy và tạt trong FO3.

Đôi khi, Valencia có thể tung ra những cú sút rất mạnh với CD. Tuy nhiên, hầu hết các HLV đều thích sử dụng anh như một cầu thủ chạy cánh đơn thuần. Bên cạnh đó, Valencia cũng là mẫu cầu thủ thường xuyên lùi về hỗ trợ phòng ngự.

BOLASIE 14T

ff2zz_24_5_2016_4.JPG (710×662)

Nếu nhìn vào ngoại hình của Bolasie, bạn sẽ cho rằng anh là mẫu cầu thủ chỉ biết sử dụng tốc độ mà thôi. Thực tế thì ngoài tốc độ tuyệt vời, Bolasie còn rất lì đòn, nhưng vẫn có thể xử lý bóng tinh tế không thua gì các kỹ thuật gia.

Hiếm có cầu thủ nào có đầy đủ cả 3 yếu tố: sức mạnh, tốc độ và kỹ thuật như Bolasie. Thế nhưng giá trị của anh trên TTCN cũng không cao, và bạn hoàn toàn có thê rép lên thẻ cộng cao một cách dễ dàng.

Bolasie cũng là cầu thủ thiên về chạy cánh hơn là bó vào trung lộ. Anh thường tạt bóng tầm gần chínn xác hơn là tạt QA từ tầm xa.

AUBAMEYANG MÙA ’15

ff2zz_24_5_2016_5.JPG (893×822)

Nhắc đến tốc độ, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Aubameyang. Không chỉ đáng sợ trong những tình huống bứt tốc leo biên hay qua người, những tình huống phá bẫy việt vị loại bỏ hàng thủ của Aubameayng cũng là một vũ khí lợi hại bậc nhất của anh.

Không quá chính xác trong những quả tạt, nhưng Aubameyang ban bật và chuyền QW tương đối ổn. Dù vâ, anh vẫn hoàn thành tốt vai trò của một cầu thủ ghi bàn hơn là một người kiến tạo.

Aubameyang là mẫu cầu thủ bạn có thể tin tưởng trong những tình huống phản công. Anh ít khi hỗ trợ hàng thủ, nhưng điều đó cũng khiến anh ít bị hao thể lực hơn (đủ đề thi đâu từ 80-90 phút).

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2385 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày