Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Những trung phong đắt giá nhất mùa 16EC

FIFA Online 3: Những trung phong đắt giá nhất mùa 16EC

Team XemGame | 07/06/2016 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Cùng xem qua những trung phong đắt giá nhất FIFA Online 3 ở mùa 16EC.

Copa America 2016 đang diễn ra, còn Euro 2016 đã đến rất gần, thẻ mùa 16EC vì thế, chỉ đang đếm ngược từng giờ cho đến ngày ra mắt cộng đồng Việt Nam.

ff1_7_6_2016_1.JPG (710×444)

Trước khi đón cơn bão 16EC ập đến, hãy cùng tôi điểm danh các Top 5 cầu thủ được dự đoán là đắt giá nhất từng vị trí của thẻ mùa xanh lá duy nhất của FO3 này. Trong bài viết thứ nhất, dĩ nhiên, vẫn là vị trí trung phong.

5. JAMIE VARDY

ff1_7_6_2016_6.JPG (710×444)

Vardy sẽ là một nhân tố rất thú vị ở thẻ mùa 16EC. Trước đây, những trung phong thấp bé và “yếu đuối” như Vardy sẽ không thể nào có tư cách cạnh tranh sòng phẳng với những Drogba hay Ibrahimovic. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã thay đổi!

Vardy 16EC có tốc độ phi thường, kỹ năng chọn vị trí siêu hạng, phản ứng nhanh nhạy, dứt điểm sắc bén, thể lực dồi dào, lối di chuyển siêu rộng và sự quyết đoán thiên bẩm của một sát thủ thực sự. 7 phong cách chơi (bao gồm: Cây săn bàn, Xạ thủ, Nghệ sĩ, Đại pháo, Người không phổi, Vũ công, Tia chớp), càng giúp anh dễ dàng tỏa sáng trong vai trò cao nhất hàng công của các chiến thuật phòng ngự phản công tốc độ, hoặc đan bóng ngắn áp đặt lối chơi.

Tuy nhiên, ở hướng ngược lại, Vardy không có khả năng chơi bóng trong các chiến thuật tạt cánh đánh đầu. Anh cũng không thể đá cánh như các tiền đạo cánh thuần túy khác vì kỹ năng tạt bóng quá tồi. Tất nhiên nếu bạn cần một Raumdeuter thì anh ta có thể làm tốt hơn cả Villa 08E, hay thậm chí là Muller WC14 nữa! Nhưng nói trước là không dễ để dùng Raumdeuter đâu!

Giá dự đoán: 20 triệu EP

4. ROBERT LEWANDOWSKI

ff1_7_6_2016_2.JPG (710×444)

Lewandowski sẽ phải gánh vác cả hàng công của Ba Lan trên vai bằng chỉ số tổng quát 86 của mình ở thẻ mùa 16EC. Thực sự thì anh ta là một trong những trung phong toàn diện hiếm hoi của thế giới FO3.

Ưu điểm lớn nhất của Lewandowski là, anh ta có rất ít khuyết điểm cho vị trí trung phong: Đánh đầu, chạy chỗ, quyết đoán, dứt điểm, thể lực… tất cả đều tuyệt vời! Ngoài ra thì, siêu tiền đạo này còn có 7 phong cách chơi (Cây săn bàn, Xạ thủ, Đại pháo, Vũ công, Chuyên gia không chiến, Tia chớp, Sát thủ), chiều cao tốt, phong độ ổn định và kỹ năng ẩn Solid Player (cứng cỏi). Quá hoàn hảo cho một tiền đạo duy nhất!

Tuy nhiên, một khuyết điểm nhỏ của Lewan là, anh ta hơi vụng về đôi chút trong một số tình huống xử lý phạm vi hẹp. Kỹ thuật của anh cũng chỉ ở mức 3 sao. Đó thực sự là một vấn đề nếu bạn là người chơi ưa thích sự tinh tế.

Giá dự đoán: 25 triệu EP.

3. GARETH BALE

ff1_7_6_2016_5.JPG (710×444)

Bale thường được biết đến như một tiền vệ chạy cánh thuần túy. Nhưng ở 16EC, anh ta có thể đá trung phong.

Phần thưởng lớn cho phong độ chói sáng của Bale và các đồng đội ở tuyển Xứ Wales là lần đầu tiên tham dự giải đấu lớn nhất châu Âu. Ở đó, Bale 16EC xuất hiện với 84 điểm tổng quát, các chỉ số chuyên môn đều được nâng cấp từ thẻ mùa tốt nhất trước đây là U10. Bạn còn nhớ Bale U10 đá cắm tốt thế nào chứ? Bale 16EC có thể làm tốt hơn.

Giá dự đoán: 40 triệu EP

2. LUIS SUAREZ

ff1_7_6_2016_3.JPG (710×444)

Sát thủ của những sát thủ Suarez, nói ngắn gọn, chính là một trong những nhân tố đặc biệt nhất và đáng xem nhất ở Copa America.

86 điểm tổng quát, Cây săn bàn, Xạ thủ, Chiến binh, Nghệ sĩ, Đại pháo, Vũ công, Tia chớp, Dứt điểm 91, chọn vị trí 90, và hàng chục chỉ số xanh mướt khác. Không khó hiểu! Hoàn toàn không khó hiểu một chút nào nếu anh ta là một trong những cầu thủ tấn công đắt giá nhất FO3.

Tất nhiên, không có gì là hoàn hảo, vấn đề của Suarez, vấn đề duy nhất của anh, chính là sự ổn định. Bạn biết đấy! Phong độ của siêu sao Nam Mỹ này rất dễ bị “cắm đầu”.

Giá dự đoán: 50 triệu EP

1. CRISTIANO RONALDO

ff1_7_6_2016_4.JPG (710×444)

Cristiano Ronaldo có làm bạn chán vì xuất hiện hoài trong các bài viết như thế này không?

Siêu tiền đạo Ronaldo ở thẻ mùa mới nhất này đã sẵn sàng cho 14T trở thành phiên bản trung phong… hạng 2 của Ronaldo bằng các chỉ số quá sức tuyệt diệu của mình. Cây săn bàn, Xạ thủ, Nghệ sĩ, Chuyên gia đá phạt, Đại pháo, Vũ công, Chuyên gia không chiến, Tia chớp, một loạt chỉ số trên trời và phong độ luôn ở đỉnh cao. Thật khó để phân biệt rằng đâu là thẻ mùa thường, đâu là thẻ mùa World Best nếu Ronaldo cứ ngày một tốt lên thế này!

Khuyết điểm: Đắt!

Giá dự đoán: 80 triệu EP

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2385 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày