Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3 : Thị trường thẻ VN Star bùng nổ sau chiến thắng của U23 Việt Nam

FIFA Online 3 : Thị trường thẻ VN Star bùng nổ sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Team XemGame | 22/01/2018 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Thẻ VN Star trong FIFA Online 3 quy tụ các cầu thủ trẻ thuộc lứa U20 dự World Cup U20 thế giới vừa qua bắt đầu lên giá vùn vụt.

Nhiều thẻ cầu thủ của thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, trung vệ Đoàn Văn Hậu,… đều hiện có giá bán theo chiều hướng tăng dần lên tới cả tỷ EP. Việc này xảy ra là do chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Irag trong những ngày vừa qua : 

Trong khi thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất sắc cản phá thành công cú sút của Resan, thì 5 cầu thủ của U23 Viêt Nam trong đó có trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đều thực hiện thành công nhiệm vụ sút 11 m của mình. Với chiến tích này thì không khỏi khiến những ai đam mê FIFA Online 3 có thể làm ngơ các cầu thủ có mùa giải VN Star trong game.

Trước đây chỉ số của các thẻ VN Star này đều thua xa so với các thẻ huyền thoại World Legend, Europe Legend,… Nhất là khi FIFA Online 3 chỉ còn tồn tại vài tháng, các event được tổ chức liên tục nhằm tăng doanh thu nên thẻ huyền thoại luôn được đem ra làm “mồi” khá phổ biến. Vì thế mà thẻ VN Star ít được người chơi bận tâm tới cho tới khi U23 Việt Nam giành được thành tích đáng tự hào ở giải U23 Châu Á.

FIFA Online 3

Tùy vào kết quả của trận đấu bán kết với U23 Qatar mà game thủ FIFA Online 3 sẽ lại đẩy mạnh giá trị của những vật phẩm ảo này hay không. Hãy cùng chờ xem các động thái của thị trường FIFA Online 3 trong thời gian tới.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày